Cửa hàng bán laptop cũ trả góp Quận 4

mua-laptop-top-cu-tra-gop

Trước khi quyết định mua laptop cũ trả góp quận 4, bạn cần xác định đúng nhu cầu sử dụng thực tế là gì, khả năng tài chính của bạn đến đâu và laptop có khả năng nâng cấp trong tương lai hay không?

mua-laptop-top-cu-tra-gop

1.Nhu cầu sử dụng laptop cũ trả góp quận 4 của bạn là gì?

Đứng giữa hàng trăm mẫu laptop, chúng ta thường để ý đến các tiểu tiết như ngoại hình, thương hiệu mà quên đi vấn đề quan trọng nhất. Đó là chúng ta mua laptop cũ trả góp quận 4 để sử dụng vào mục đích gì?

Tùy vào nhu cầu sử dụng có thể phân người dùng thì ba nhóm đối tượng khách hàng. Ở mỗi nhóm sẽ có những dòng máy phù hợp.

Thứ nhất, học tập làm việc văn phòng thuần túy. Do chỉ xử lý các tác vụ đơn giản nên bạn chỉ cần một chiếc máy có cấu hình cơ bản như Core i3, Card đồ họa tích hợp CPU. Những chiếc laptop cũ quận 4 này vừa giúp bạn xử lý tốt mọi công việc văn phòng, vừa giúp tiết kiệm tối đa chi phí khi giá thành chỉ dao động từ 7 đến 15 triệu tùy loại.

Thứ hai, những người thiết kế chuyên nghiệp, gaming. Nếu bạn là một người làm công việc thiết kế đồ họa, dựng phim hoặc các công việc liên quan đến kỹ thuật, gaming thì hãy lưu ý kỹ đến cấu hình của laptop cũ khi quyết định mua. Bạn hãy chọn bộ vi xử lý mạnh mẽ, xung nhịp cao, Card đồ họa rời, màn hình lớn với độ phân giải cao. Hiển nhiên, bạn không thể yêu cầu tính thẩm mỹ của những chiếc laptop cũ quận 4 như thế này, vì chúng thường cồng kềnh, nặng nề khi di chuyển.

Thứ ba, dành cho doanh nghiệp. Những chiếc laptop cũ quận 4 dành cho doanh nhân thường không đòi hỏi cấu hình quá cao. Tuy nhiên, tính bảo mật cao, ngoại hình sang trọng, dung lượng pin lớn, nhẹ nhàng tạo sự thuận tiện khi di chuyển là yếu tố cần đặt lên hàng đầu.

Hiện nay, Vi tính Nhất Chung là địa chỉ chuyên cung cấp laptop cũ q4 uy tín, chuyên nghiệp với đủ mọi dòng máy, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

2.Bạn có thể chi trả bao nhiêu tiền cho một chiếc laptop cũ trả góp quận 4?

Sau khi xác định đúng nhu cầu sử dụng, điều quan trọng tiếp theo là khả năng tài chính của bạn đến đâu. Chẳng hạn, để làm một công việc văn phòng đơn giản thì những chiếc như Macbook Pro 15inch hay HP Envy 13 đều phù hợp. Tuy nhiên giá thành của chúng tương đối đắt đỏ. Nếu bạn không đủ khả năng nhưng vẫn bất chấp mua chúng thì chỉ tạo gánh nặng về tài chính, trong khi không phát huy hết hiệu năng được thiết kế của máy.

Một trường hợp khác là những đối tượng như học sinh, sinh viên hoặc những người có thu nhập thấp, đã xác định đúng nhu cầu và chọn chiếc máy có giá thành phù hợp nhưng vẫn không đủ khả năng tài chính để sở hữu chúng một lần. Khi đó, việc mua laptop cũ trả góp quận 4 là lựa chọn hợp lý. Hiện nay, Vi tính Nhất Chung cung cấp dịch vụ mua laptop cũ trả góp với lãi suất thấp, thời gian xét duyệt nhanh chóng và giá cả phải chăng.

3.Tương lai chiếc laptop cũ trả góp 4 có thể nâng cấp hay không?

Thực tế có trường hợp, hôm nay bạn chọn mua chiếc laptop cũ q4 có dung lượng RAM 4GB vì ví tiền hoặc nhu cầu sử dụng của bạn chỉ đến đó. Nhưng sau một thời gian, đòi hỏi về sử dụng máy cao hơn thì việc nâng cấp là sự lựa chọn đầu tiên cần nghĩ đến, trước khi quyết định mua hẳn một chiếc máy khác có cấu hình cao hơn. Vì thế, khi chọn mua laptop cũ trả góp quận 4, bạn hãy lưu ý đến khả năng nâng cấp của nó, ít nhất là RAM và ổ cứng.

Một số dòng laptop cũ quận 4 lại hàn chết RAM vào máy khiến không thể nâng cấp. Một số dòng khác thì có thể có thêm 1 hoặc 2 khe cắm RAM, cho việc nâng cấp dễ dàng hơn.

4.Mua laptop cũ trả góp quận 4 ở cửa hàng nào thì tốt?

Hơn 8 năm hình thành và phát triển, Vi tính Nhất Chung là địa chỉ cung cấp laptop cũ trả góp quận 4 uy tín, chất lượng được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Để mua laptop cũ trả góp tại Nhất Chung, bạn chỉ cần từ đủ 18 đến 45 tuổi, mang theo giấy tờ là Chứng minh nhân dân và có sử dụng điện thoại di động hệ điều hành Andriod.

Lãi suất cực thấp, chỉ 1.67% mỗi tháng. Đặc biệt, lãi suất cố định theo số tiền vay và thời gian vay. Ví dụ, dù bạn vay 10 triệu hay 15 triệu trong thời gian 12 hay 15 tháng tại Nhất Chung, thì đều đóng lãi suất 1.67% mỗi tháng.

Miễn phí lãi suất trong 45 ngày đầu tiên nếu hoàn trả đủ khoản tiền vay.

Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, chỉ từ 5 đến 10 phút. Không gọi điện xác minh số điện thoại người thân.

Hồ sơ bao đậu, vì thế nếu bạn đã từng có nợ xấu vẫn mua laptop cũ trả góp q4 tại Nhất Chung được.

Ngoài ra, chúng tôi còn thu mua laptop cũ quận 4 nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa với số lượng không hạn chế, giá cả hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *