Cửa hàng bán laptop cũ trả góp Thủ Đức

mua-laptop-top-cu-tra-gop

Mua laptop cũ trả góp Thủ Đức là 1 giải pháp giúp những người đang có nhu cầu sử dụng máy để làm việc nhưng lại thiếu tài chính. Thời gian duyệt hồ sơ nhanh. Nợ xấu vẫn được hỗ trợ trả góp. Không cần trả trước. Lãi suất cực thấp. Không cần gọi điện xác minh với người thân.

mua laptop cu tra gop

 

Trước tiên bài viết sẽ hướng dẫn cách kéo dài tuổi thọ laptop cũ. Bạn cần chú ý thay keo tản nhiệt mainboard định kỳ. Sử dụng túi chống sốc khi di chuyển và tránh tắt nóng laptop để bảo vệ ổ cứng được tốt hơn.

1.Những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của laptop cũ trả góp quận Thủ Đức

Giống như nhiều thiết bị điện tử khác thì laptop cũng có thời hạn sử dụng nhất định. Đối với những chiếc laptop cũ trả góp thì vấn đề tuổi thọ càng được người tiêu dùng quan hơn cả. Tuổi thọ thực tế của laptop phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

– Thứ nhất

Tùy từng phân khúc mà nhà sản xuất sẽ sử dụng những linh kiện có độ bền khác nhau. Chẳng hạn, đối với những dòng laptop cao cấp thì ngoài cấu hình ngoại, nhà sản xuất cũng sẽ ưu ái trang bị hệ thống tản nhiệt tối ưu để bảo vệ các linh kiện tốt hơn. Ngoài ra, vỏ máy thường sẽ được gia công bằng chất liệu kim loại bền bỉ, có khả năng chịu tác động ngoại lực tốt hơn.

– Thứ hai

Tuổi thọ của laptop thường được quyết định trực tiếp bởi người sử dụng. Nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản tốt thì một chiếc laptop giá rẻ có tuổi thọ trên 5 năm là điều hoàn toàn có thể.

– Thứ ba

Với những chiếc laptop cũ thì vấn đề tuổi thọ còn phụ thuộc vào nơi bán. Hãy mua ở những cửa hàng laptop cũ uy tín như Vi tính Nhất Chung để tránh mua phải hàng dựng có chất lượng kém. Mặc dù đã qua nhiều năm sử dụng nhưng máy vẫn còn hoạt động rất ổn định, không kém gì máy mới. Tuổi thọ của laptop vì thế cũng sẽ được kéo dài hơn.

2.Những cách kéo dài tuổi thọ của laptop cũ trả góp Thủ Đức

Để kéo dài tuổi thọ của laptop cũ trả góp quận Thủ Đức, chúng ta cần chú ý đến các bộ phận là mainboard, màn hình và ổ cứng.

– Đối với mainboard

Nguyên nhân phổ biến nhất gây ra sự hỏng hóc về mainboard là do nhiệt độ. Các chi tiết bên trong mainboard có một giới hạn nhiệt nhất định. Các thói quen xấu khi sử dụng máy tính như dùng liên tục kéo dài trong nhiều ngày hoặc đặt trên mặt phẳng không thoáng khí sẽ làm cho nhiệt độ mainboard tăng cao. Những chiếc laptop cũ càng phải đặc biệt lưu ý đến chi tiết này. Để bảo vệ mainboard, chúng ta cần phải:

  • Vệ sinh laptop, thay kem tản nhiệt laptop định kỳ.
  • Sử dụng đế tản nhiệt để hỗ trợ quạt tản nhiệt đi kèm theo máy được hoạt động một cách có hiệu quả hơn.

– Đối với màn hình

Sử dụng túi chống sốc khi bạn thường xuyên mang theo laptop bên người và di chuyển. Việc này nhằm hạn chế tối đa sự tác động ngoại lực lên màn hình gây nên tình trạng chảy mực màn hình, sọc ngang màn hình.

– Đối với ổ cứng

Để tránh trường hợp hỏng cơ, bad sector ổ cứng mất hết dữ liệu, bạn không nên mang vác di chuyển khi laptop đang hoạt động. Đồng thời tuyệt đối không tắt nóng laptop bằng cách đè nút nguồn.

Tuy nhiên, điều quan trọng không kém là hãy tìm đến cửa hàng laptop cũ quận Thủ Đức uy tín như Vi tính Nhất Chung để sở hữu một chiếc laptop cũ có tuổi thọ với giá cả phải chăng. Nếu bạn không đủ khả năng tài chính chi trả một lần thì Nhất Chung cũng có chương trình mua laptop cũ trả góp với lãi suất cực thấp.

3.Điều kiện mua laptop cũ trả góp quận Thủ Đức tại Vi tính Nhất Chung

Thủ tục mua laptop cũ trả góp quận Thủ Đức tại Nhất Chung rất đơn giản, bạn chỉ cần đủ 18 đến hết 45 tuổi, có sử dụng điện thoại Andriod và mang theo giấy tờ là Chứng minh nhân dân.

Lãi suất cực thấp, chỉ 1.67% mỗi tháng. Mức lãi suất cố định theo số tiền vay và thời gian vay. Tức là cho dù bạn vay 10 triệu hay 20 triệu, thời gian vay là 12 hay 15 tháng thì vẫn chỉ chịu mức lãi 1.67%.

Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, từ 5 đến 10 phút. Đặc biệt, chúng tôi bao đậu hồ sơ và không tiến hành gọi điện thoại xác minh số điện thoại người thân. Trong trường hợp quý khách hàng đã từng có nợ xấu thì vẫn được hỗ trợ giải ngân vốn vay khi mua laptop cũ trả góp quận Thủ Đức.

Hỗ trợ miễn lãi suất nếu hoàn trả đủ vốn vay trong vòng 45 ngày đầu tiên.

Ngoài ra, khi bạn không có nhu cầu sử dụng và muốn bán laptop cũ quận Thủ Đức thì Nhất Chung cũng hỗ trợ thu mua laptop cũ quận Thủ Đức số lượng không hạn chế với giá cả hấp dẫn.

4. Những ưu đãi khi mua laptop tại Vi Tính Nhất Chung

– Tặng phụ kiện kèm theo trị giá 200.000 gồm: Chuột quang, túi chống sốc, tấm rê chuột.

– Vệ sinh và kiểm tra máy miễn phí trong 1 năm.

– Bao test máy trong 7 ngày, 1 đổi 1 trong 7 ngày.

– Chế độ bảo hành 6th đối với tất cả các dòng máy.

– Hỗ trợ thay đổi link kiện giá tốt khi muốn nâng cấp máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *