Cửa hàng bán laptop cũ trả góp Quận Gò Vấp

mua-laptop-top-cu-tra-gop

Mua laptop cũ trả góp quận Gò Vấp tại vi tính Nhất Chung là địa chỉ uy tín và tin cậy của nhiều người. Với Chương trình hỗ trợ mua laptop cũ trả góp chúng tôi đã thu hút được hàng nghìn lượt khách hàng.

Một trong những yếu tố quan trọng khi mua laptop cũ là card đồ họa, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này.Card đồ họa rời cho khả năng xử lý hình ảnh, video mượt mà hơn nhưng giá thành cũng sẽ cao hơn laptop có Card đồ họa tích hợp trong CPU.

mua-laptop-top-cu-tra-gop

1.Card đồ họa rời là gì?

Việc chọn mua một chiếc laptop cũ trả góp quận Gò Vấp có cấu hình phù hợp với nhu cầu thực tế sử dụng là cần thiết. Điều này vừa tránh gây ra lãng phí khi mua vượt quá nhu cầu, vừa đáp ứng tốt các tác vụ hàng ngày trên máy tính. Một trong những yếu tố quan trọng trong việc chọn lựa cấu hình là card đồ họa.

– Card đồ họa rời là gì?

Card đồ họa hay còn được gọi với nhiều tên khác như card màn hình, Graphic card, là một loại linh kiện chuyên xử lý các thông tin về hình ảnh trong máy tính như màu sắc, chi tiết độ phân giải, độ tương phản của hình ảnh. Sức mạnh của card đồ họa được thể hiện bằng một bộ phận mang tên Bộ xử lý đồ họa (Graphic Processing Unit), gọi tắt là GPU. Hay nói cách khác, GPU có ý nghĩa quyết định việc xử lý hình ảnh, render video hay chơi game, xem phim của bạn trên laptop cũ có được mượt mà, ổn định hay không.

– Các loại card đồ họa

Hiện nay, tùy theo vị trí của card đồ họa so với CPU trong laptop cũ quận Gò Vấp, mà người ta chia thành hai loại là Card đồ họa rời và Card đồ họa tích hợp.

Card đồ họa rời là một bộ phận riêng biệt, độc lập hoàn toàn với CPU. Một số card rời được trang bị cả một bộ tản nhiệt và GPU riêng, vì thế hiệu suất hoạt động sẽ cao hơn so với Card tích hợp.

Card đồ họa tích hợp (Card Onboard) được tích hợp trên CPU và sử dụng sức mạnh của CPU, bôn nhớ RAM để hỗ trợ xử lý hình ảnh, video. Card Onboard không thể tháo khỏi bo mạch chủ và không thể tiến hành nâng cấp giống như Card rời.

Một chiếc laptop cũ trả góp quận Gò Vấp có Card Onboard sẽ có giá thành thấp hơn so với sản phẩm cùng loại nhưng có Card rời.

2.Các nhà cung cấp card đồ họa rời phổ biến hiện nay

Hiện nay, có hai nhà sản xuất chính card đồ họa rời là AMD và Nvidia. Các sản phẩm của họ có mặt ở mọi phân khúc laptop với giá thành đa dạng, từ vài triệu cho những Card tầm trung đến vài chục triệu cho những Card cao cấp.

Thông thường, những chiếc Card của Nvidia có giá thành và hiệu năng cao hơn so với sản phẩm cùng phân khúc của AMD. Về lý thuyết, mức tiêu thụ điện năng của cả hai hãng này không đáng kể. Tuy nhiên, nếu bạn cần một chiếc laptop cũ trả góp quận Gò Vấp phục vụ cho mục đích gaming thì Nvidia là lựa chọn tuyệt vời hơn. Bởi vì những tựa game nổi tiếng hiện nay đều được lập trình để tối ưu hóa với dòng card chơi game của nhà Nvidia. Do đó, dù có sức mạnh tương đương nhưng card của AMD không thể phát huy hết hiệu năng được thiết kế.

3.Vi tính Nhất Chung – địa chỉ cung cấp laptop cũ trả góp quận Gò Vấp uy tín

Hiện nay có nhiều cửa hàng laptop cũ ở quận Gò Vấp cung cấp dịch vụ mua laptop cũ trả góp. Trong số đó, Vi tính Nhất Chung là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, cung cấp nhiều loại máy Card Onboard và Card rời thuộc nhiều phân khúc khác nhau.

Khi mua laptop cũ trả góp quận Gò Vấp ở Nhất Chung, bạn chỉ cần đủ từ 18 đến 45 tuổi, mang theo giấy tờ là Chứng minh nhân dân và có sử dụng điện thoại hệ điều hành Andriod.

Lãi suất cực thấp, cố định 1.67% mỗi tháng, cho dù bạn vay bao nhiêu và vay trong thời gian bao lâu.

Thời gian xét duyệt nhanh chóng, chỉ từ 5 đến 10 phút. Chúng tôi không gọi điện xác minh số điện thoại người thân khi thẩm định vốn vay.

Bạn không cần phải trả trước khi mua laptop cũ trả góp quận Gò Vấp tại Vi tính Nhất Chung. Chúng tôi hỗ trợ miễn phí lãi suất nếu bạn hoàn trả đủ vốn vay trong 45 ngày đầu tiên.

Hồ sơ bao đậu, vì thế ngay cả khi bạn đã từng có nợ xấu thì vẫn mua laptop cũ trả góp được.

Ngoài ra, Vi tính Nhất Chung còn hỗ trợ thu mua laptop quận Gò Vấp với số lượng không hạn chế, giá cả hấp dẫn nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *