laptop workstation cu

Laptop workstation cũ Để lại lời nhắn

Laptop workstation được biết đến như là một sản phẩm khủng trong giới đồ họa. Và không phải ai cũng có thể sở một “em” laptop workstation mới. Hôm nay nhất chung sẽ giới thiệu sơ lượt về khái niệm và ưu điểm vượt bật. Cũng như địa điểm mua laptop workstation cũ, nhưng giá vẫn “ngon – bổ”.

laptop workstation cu
Laptop workstation cũ

1.Laptop workstation là gì?

Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu laptop workstation là gì?  Laptop workstation có thể hiểu như một chiếc máy tính có hiệu suất cực cao, chuyên xử lý các công việc chuyên ngành.

Laptop workstation là chiếc máy tính cá nhân có khả năng di chuyển linh hoạt có cấu hình cao. Chuyên xử lý các tác vụ đòi hỏi xử lý nhanh, phức tạp (hay còn gọi là máy tính trạm di động cấu hình cao).

laptop workstation cu hcm
Laptop workstation cũ

2.Những ưu điểm của dòng laptop workstation

– Cấu hình và hiệu năng của laptop workstation:

Điều dễ dàng nhận thấy nhất giữa chiếc máy tính trạm và laptop thông thường, đó là cấu hình mạnh mẽ. Đảm bảo cho người dùng laptop có thể yên tâm xử lý các công việc chuyên ngành như: thiết kế 3D, lập trình, xử lý hình ảnh video phim…

Cấu hình của những chiếc máy tính trạm di động đều được trang bị những thứ mới nhất, mạnh nhất nhằm đảm bảo cấu hình mạnh mẽ cho người dùng.

– Thiết kế chắc chắn chuyên nghiệp laptop workstation:

Gần như tất cả các mẫu Laptop workstation hiện nay đều được thiết kế rất chắc chắn với bộ khung và lớp vỏ chịu lực cao. Đảm bảo cho máy chống chịu được những tác động từ môi trường.

Có hẳn một quy trình kiểm tra theo tiêu chuẩn quân sự mỹ rất khắc nghiệt. Để kiểm tra xem, liệu chiếc Laptop workstation có đủ khả năng hoạt động bền bỉ. Và không lo lắng các vấn đề về môi trường.

Việc lắp ráp các linh kiện trên Laptop workstation cũng gần giống trên các mẫu máy tính để bàn. Giúp tăng khả năng nâng cấp “nóng” cho máy mà vẫn không gặp vấn đề gì.

– Bộ xử lý đồ họa khủng

Card đồ họa trên các mẫu laptop workstation không hề giống với các dòng laptop phổ thông. Hầu hết, các mẫu laptop workstation đều được trang bị card đồ họa chuyên dụng cho thiết kế độ họa.

Tiêu biểu trong giới sản sản xuất card đồ họa hiện nay, là Nvidia với dòng sản phẩm Nvidia Quadro và AMD với dòng sản phẩm AMD Firepro.

Giá của những chiếc card đồ họa loại workstation này cũng không hề rẻ thậm chí lên tới 100 trăm triệu là chuyện rất bình thường.

3.Tư vấn mua laptop đồ họa dưới 10 triệu

Vậy nếu công việc bạn cần đến một chiếc máy tính có cấu hình vững chắc thì bạn sẽ làm gì? Chúng tôi không khuyên bạn hãy mua một chiếc máy laptop workstation  cũ.

Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người, mà bạn nên tính toán một cách hợp lý. Vừa có được một chiếc laptop phù hợp cho công việc vừa đủ khả năng tài chính.

Laptop Nhất Chung tại 92 Trương văn Thành, Hiệp Phú, Quận 9 chuyên cung cấp tất cả các dòng laptop cũ uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa laptop.

4.Có nên mua laptop workstation cũ không?

Vậy theo bạn có nên mua laptop workstation cũ không? Nếu là tôi, tôi thấy xứng đáng. Chỉ cần bạn chọn được địa điểm mua laptop workstation cũ uy tín, thì việc bạn có một chiếc laptop workstation cũ nhưng không hề cũ. Nó vẫn hổ trợ tốt cho bạn trong công việc và giải trí cao.

Tùy vào suy nghĩ và điều kiện của từng bạn mà chọn cho mình một chiếc máy tính phù hợp, đồng hành xuyên suốt trên một chặn đường dài.

Vi Tính Nhất Chung chuyên cung cấp các dòng laptop cũ, laptop xách tay với nhiều cấu hình và giá phù hợp để bạn lựa chọn.

Chúng tôi cung câp các dòng laptop workstation cũ như:

  • Laptop Dell Precision M4800 i7
  • Laptop cũ Hp Elitebook 8560w
  • Laptop Hp Elitebook 8570w i5

Các bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết liên quan:

Vi Tính Nhất Chung – Laptop cũ quận 9, Thủ Đức

Địa chỉ: 92 Trương Văn Thành, P.Hiệp Phú,Q9

Hotline: 0912 076 370

 

Xem thêm: Hướng dẫn vệ sinh laptop tại nhà

 

Gọi ngay