laptop cu latitude e5430 i5

Giá laptop cũ tại Vi tính Nhất Chung Để lại lời nhắn

Giá laptop cũ? Laptop cũ giá bao nhiêu tiền? Là những thắc mắc mà mọi người đặt ra trước khi quyết định mua laptop cũ. Để biết chính xác giá laptop là một điều nan giải bởi điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tùy vào dòng máy, cấu hình, độ mới… Đồng thời, giá laptop cũ ở mỗi trung tâm, cửa hàng máy tính cũng sẽ khác nhau.

Khi đến với Vi tính Nhất Chung, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc laptop cũ giá rẻ chất lượng cao. Nhất Chung tự hào là cửa hàng chuyên bán laptop cũ uy tín tại Tp. HCM của các hãng máy tính nổi tiếng trên thế giới: Dell, Asus, HP,… , đa dạng cấu hình để bạn lựa chọn: core i3, i5, i7,…

laptop cu HP Elitebook Folio 9470M core i7

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá laptop

  1. Cấu hình laptop: là một trong những yếu tố chính quyết định tới giá laptop, cấu hình máy khác nhau phù hợp với những yêu cầu công việc khác nhau giá sẽ khác nhau.
  2. Thương hiệu laptop: thông thường các thương hiệu laptop Macbook, Dell, HP, Sony Vaio giá sẽ cao hơn các dòng máy còn lại.
  3. Version máy là phiên bản của máy, version càng mới giá càng cao.
  4. Hình dáng laptop cũng ảnh hưởng tới giá laptop, màn hình 14inch giá thấp hơn 15.6inch, laptop mỏng nhẹ giá sẽ cao hơn.

laptop cu latitude e5430 i5

Tại Vi tính Nhất Chung, giá laptop cũ luôn được niêm yết, công khai. Đảm bảo tính minh bạch và thuận tiện cho khách hàng trong việc tham khảo.

laptop dell latitude e 7440 cu1

Vi Tính Nhất Chung – Laptop cũ quận 9, Thủ Đức

Địa chỉ: 92 Trương Văn Thành, P.Hiệp Phú,Q9

Hotline: 0912 076 370

 

 Xem thêm: Mua laptop cũ cho sinh viên rẻ ở đâu?

Gọi ngay