Vi Tính Nhất Chung https://vitinhnhatchung.net Chất lượng là nhất Tue, 12 Nov 2019 15:52:00 +0000 vi-VN hourly 1 https://wordpress.org/?v=5.3.4 https://vitinhnhatchung.net/wp-content/uploads/2018/09/cropped-faviicon-32x32.png Vi Tính Nhất Chung https://vitinhnhatchung.net 32 32 Cửa hàng bán laptop cũ trả góp quận 4 https://vitinhnhatchung.net/cua-hang-ban-laptop-cu-tra-gop-quan-4/ https://vitinhnhatchung.net/cua-hang-ban-laptop-cu-tra-gop-quan-4/#respond Wed, 13 Nov 2019 08:30:49 +0000 https://vitinhnhatchung.net/?p=6004 Trước khi quyết định mua laptop cũ trả góp quận 4, bạn cần xác định đúng nhu cầu sử dụng thực tế là gì, khả năng tài chính của bạn

Bài viết Cửa hàng bán laptop cũ trả góp quận 4 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Vi Tính Nhất Chung.

]]>
Trước khi quyết định mua laptop cũ trả góp quận 4, bạn cần xác định đúng nhu cầu sử dụng thực tế là gì, khả năng tài chính của bạn đến đâu và laptop có khả năng nâng cấp trong tương lai hay không?

mua laptop cu tra gop

1.Nhu cầu sử dụng laptop cũ trả góp quận 4 của bạn là gì?

Đứng giữa hàng trăm mẫu laptop, chúng ta thường để ý đến các tiểu tiết như ngoại hình, thương hiệu mà quên đi vấn đề quan trọng nhất. Đó là chúng ta mua laptop cũ trả góp quận 4 để sử dụng vào mục đích gì?

Tùy vào nhu cầu sử dụng có thể phân người dùng thì ba nhóm đối tượng khách hàng. Ở mỗi nhóm sẽ có những dòng máy phù hợp.

Thứ nhất, học tập làm việc văn phòng thuần túy. Do chỉ xử lý các tác vụ đơn giản nên bạn chỉ cần một chiếc máy có cấu hình cơ bản như Core i3, Card đồ họa tích hợp CPU. Những chiếc laptop cũ quận 4 này vừa giúp bạn xử lý tốt mọi công việc văn phòng, vừa giúp tiết kiệm tối đa chi phí khi giá thành chỉ dao động từ 7 đến 15 triệu tùy loại.

Thứ hai, những người thiết kế chuyên nghiệp, gaming. Nếu bạn là một người làm công việc thiết kế đồ họa, dựng phim hoặc các công việc liên quan đến kỹ thuật, gaming thì hãy lưu ý kỹ đến cấu hình của laptop cũ khi quyết định mua. Bạn hãy chọn bộ vi xử lý mạnh mẽ, xung nhịp cao, Card đồ họa rời, màn hình lớn với độ phân giải cao. Hiển nhiên, bạn không thể yêu cầu tính thẩm mỹ của những chiếc laptop cũ quận 4 như thế này, vì chúng thường cồng kềnh, nặng nề khi di chuyển.

Thứ ba, dành cho doanh nghiệp. Những chiếc laptop cũ quận 4 dành cho doanh nhân thường không đòi hỏi cấu hình quá cao. Tuy nhiên, tính bảo mật cao, ngoại hình sang trọng, dung lượng pin lớn, nhẹ nhàng tạo sự thuận tiện khi di chuyển là yếu tố cần đặt lên hàng đầu.

Hiện nay, Vi tính Nhất Chung là địa chỉ chuyên cung cấp laptop cũ q4 uy tín, chuyên nghiệp với đủ mọi dòng máy, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

2.Bạn có thể chi trả bao nhiêu tiền cho một chiếc laptop cũ trả góp quận 4?

Sau khi xác định đúng nhu cầu sử dụng, điều quan trọng tiếp theo là khả năng tài chính của bạn đến đâu. Chẳng hạn, để làm một công việc văn phòng đơn giản thì những chiếc như Macbook Pro 15inch hay HP Envy 13 đều phù hợp. Tuy nhiên giá thành của chúng tương đối đắt đỏ. Nếu bạn không đủ khả năng nhưng vẫn bất chấp mua chúng thì chỉ tạo gánh nặng về tài chính, trong khi không phát huy hết hiệu năng được thiết kế của máy.

Một trường hợp khác là những đối tượng như học sinh, sinh viên hoặc những người có thu nhập thấp, đã xác định đúng nhu cầu và chọn chiếc máy có giá thành phù hợp nhưng vẫn không đủ khả năng tài chính để sở hữu chúng một lần. Khi đó, việc mua laptop cũ trả góp quận 4 là lựa chọn hợp lý. Hiện nay, Vi tính Nhất Chung cung cấp dịch vụ mua laptop cũ trả góp với lãi suất thấp, thời gian xét duyệt nhanh chóng và giá cả phải chăng.

3.Tương lai chiếc laptop cũ trả góp 4 có thể nâng cấp hay không?

Thực tế có trường hợp, hôm nay bạn chọn mua chiếc laptop cũ q4 có dung lượng RAM 4GB vì ví tiền hoặc nhu cầu sử dụng của bạn chỉ đến đó. Nhưng sau một thời gian, đòi hỏi về sử dụng máy cao hơn thì việc nâng cấp là sự lựa chọn đầu tiên cần nghĩ đến, trước khi quyết định mua hẳn một chiếc máy khác có cấu hình cao hơn. Vì thế, khi chọn mua laptop cũ trả góp quận 4, bạn hãy lưu ý đến khả năng nâng cấp của nó, ít nhất là RAM và ổ cứng.

Một số dòng laptop cũ quận 4 lại hàn chết RAM vào máy khiến không thể nâng cấp. Một số dòng khác thì có thể có thêm 1 hoặc 2 khe cắm RAM, cho việc nâng cấp dễ dàng hơn.

4.Mua laptop cũ trả góp quận 4 ở cửa hàng nào thì tốt?

Hơn 8 năm hình thành và phát triển, Vi tính Nhất Chung là địa chỉ cung cấp laptop cũ trả góp quận 4 uy tín, chất lượng được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Để mua laptop cũ trả góp tại Nhất Chung, bạn chỉ cần từ đủ 18 đến 45 tuổi, mang theo giấy tờ là Chứng minh nhân dân và có sử dụng điện thoại di động hệ điều hành Andriod.

Lãi suất cực thấp, chỉ 1.67% mỗi tháng. Đặc biệt, lãi suất cố định theo số tiền vay và thời gian vay. Ví dụ, dù bạn vay 10 triệu hay 15 triệu trong thời gian 12 hay 15 tháng tại Nhất Chung, thì đều đóng lãi suất 1.67% mỗi tháng.

Miễn phí lãi suất trong 45 ngày đầu tiên nếu hoàn trả đủ khoản tiền vay.

Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, chỉ từ 5 đến 10 phút. Không gọi điện xác minh số điện thoại người thân.

Hồ sơ bao đậu, vì thế nếu bạn đã từng có nợ xấu vẫn mua laptop cũ trả góp q4 tại Nhất Chung được.

Ngoài ra, chúng tôi còn thu mua laptop cũ quận 4 nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa với số lượng không hạn chế, giá cả hấp dẫn.

 

Bài viết Cửa hàng bán laptop cũ trả góp quận 4 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Vi Tính Nhất Chung.

]]>
https://vitinhnhatchung.net/cua-hang-ban-laptop-cu-tra-gop-quan-4/feed/ 0
Cửa hàng bán laptop cũ trả góp quận Gò Vấp https://vitinhnhatchung.net/cua-hang-ban-laptop-cu-tra-gop-quan-go-vap/ https://vitinhnhatchung.net/cua-hang-ban-laptop-cu-tra-gop-quan-go-vap/#respond Mon, 11 Nov 2019 08:30:02 +0000 https://vitinhnhatchung.net/?p=5995 Mua laptop cũ trả góp quận Gò Vấp tại vi tính Nhất Chung là địa chỉ uy tín và tin cậy của nhiều người. Với Chương trình hỗ trợ mua

Bài viết Cửa hàng bán laptop cũ trả góp quận Gò Vấp đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Vi Tính Nhất Chung.

]]>
Mua laptop cũ trả góp quận Gò Vấp tại vi tính Nhất Chung là địa chỉ uy tín và tin cậy của nhiều người. Với Chương trình hỗ trợ mua laptop cũ trả góp chúng tôi đã thu hút được hàng nghìn lượt khách hàng.

laptop cu tra gop quan go vap

Một trong những yếu tố quan trọng khi mua laptop cũ là card đồ họa, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này.Card đồ họa rời cho khả năng xử lý hình ảnh, video mượt mà hơn nhưng giá thành cũng sẽ cao hơn laptop có Card đồ họa tích hợp trong CPU.

1.Card đồ họa rời là gì?

Việc chọn mua một chiếc laptop cũ trả góp quận Gò Vấp có cấu hình phù hợp với nhu cầu thực tế sử dụng là cần thiết. Điều này vừa tránh gây ra lãng phí khi mua vượt quá nhu cầu, vừa đáp ứng tốt các tác vụ hàng ngày trên máy tính. Một trong những yếu tố quan trọng trong việc chọn lựa cấu hình là card đồ họa.

– Card đồ họa rời là gì?

Card đồ họa hay còn được gọi với nhiều tên khác như card màn hình, Graphic card, là một loại linh kiện chuyên xử lý các thông tin về hình ảnh trong máy tính như màu sắc, chi tiết độ phân giải, độ tương phản của hình ảnh. Sức mạnh của card đồ họa được thể hiện bằng một bộ phận mang tên Bộ xử lý đồ họa (Graphic Processing Unit), gọi tắt là GPU. Hay nói cách khác, GPU có ý nghĩa quyết định việc xử lý hình ảnh, render video hay chơi game, xem phim của bạn trên laptop cũ có được mượt mà, ổn định hay không.

– Các loại card đồ họa

Hiện nay, tùy theo vị trí của card đồ họa so với CPU trong laptop cũ quận Gò Vấp, mà người ta chia thành hai loại là Card đồ họa rờiCard đồ họa tích hợp.

Card đồ họa rời là một bộ phận riêng biệt, độc lập hoàn toàn với CPU. Một số card rời được trang bị cả một bộ tản nhiệt và GPU riêng, vì thế hiệu suất hoạt động sẽ cao hơn so với Card tích hợp.

Card đồ họa tích hợp (Card Onboard) được tích hợp trên CPU và sử dụng sức mạnh của CPU, bôn nhớ RAM để hỗ trợ xử lý hình ảnh, video. Card Onboard không thể tháo khỏi bo mạch chủ và không thể tiến hành nâng cấp giống như Card rời.

Một chiếc laptop cũ trả góp quận Gò Vấp có Card Onboard sẽ có giá thành thấp hơn so với sản phẩm cùng loại nhưng có Card rời.

2.Các nhà cung cấp card đồ họa rời phổ biến hiện nay

Hiện nay, có hai nhà sản xuất chính card đồ họa rời là AMD và Nvidia. Các sản phẩm của họ có mặt ở mọi phân khúc laptop với giá thành đa dạng, từ vài triệu cho những Card tầm trung đến vài chục triệu cho những Card cao cấp.

Thông thường, những chiếc Card của Nvidia có giá thành và hiệu năng cao hơn so với sản phẩm cùng phân khúc của AMD. Về lý thuyết, mức tiêu thụ điện năng của cả hai hãng này không đáng kể. Tuy nhiên, nếu bạn cần một chiếc laptop cũ trả góp quận Gò Vấp phục vụ cho mục đích gaming thì Nvidia là lựa chọn tuyệt vời hơn. Bởi vì những tựa game nổi tiếng hiện nay đều được lập trình để tối ưu hóa với dòng card chơi game của nhà Nvidia. Do đó, dù có sức mạnh tương đương nhưng card của AMD không thể phát huy hết hiệu năng được thiết kế.

3.Vi tính Nhất Chung – địa chỉ cung cấp laptop cũ trả góp quận Gò Vấp uy tín

Hiện nay có nhiều cửa hàng laptop cũ ở quận Gò Vấp cung cấp dịch vụ mua laptop cũ trả góp. Trong số đó, Vi tính Nhất Chung là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, cung cấp nhiều loại máy Card Onboard và Card rời thuộc nhiều phân khúc khác nhau.

Khi mua laptop cũ trả góp quận Gò VấpNhất Chung, bạn chỉ cần đủ từ 18 đến 45 tuổi, mang theo giấy tờ là Chứng minh nhân dân và có sử dụng điện thoại hệ điều hành Andriod.

Lãi suất cực thấp, cố định 1.67% mỗi tháng, cho dù bạn vay bao nhiêu và vay trong thời gian bao lâu.

Thời gian xét duyệt nhanh chóng, chỉ từ 5 đến 10 phút. Chúng tôi không gọi điện xác minh số điện thoại người thân khi thẩm định vốn vay.

Bạn không cần phải trả trước khi mua laptop cũ trả góp quận Gò Vấp tại Vi tính Nhất Chung. Chúng tôi hỗ trợ miễn phí lãi suất nếu bạn hoàn trả đủ vốn vay trong 45 ngày đầu tiên.

Hồ sơ bao đậu, vì thế ngay cả khi bạn đã từng có nợ xấu thì vẫn mua laptop cũ trả góp được.

Ngoài ra, Vi tính Nhất Chung còn hỗ trợ thu mua laptop quận Gò Vấp với số lượng không hạn chế, giá cả hấp dẫn nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa.

Bài viết Cửa hàng bán laptop cũ trả góp quận Gò Vấp đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Vi Tính Nhất Chung.

]]>
https://vitinhnhatchung.net/cua-hang-ban-laptop-cu-tra-gop-quan-go-vap/feed/ 0
Cửa hàng mua laptop cũ trả góp quận 12 https://vitinhnhatchung.net/cua-hang-mua-laptop-cu-tra-gop-quan-12/ https://vitinhnhatchung.net/cua-hang-mua-laptop-cu-tra-gop-quan-12/#respond Fri, 08 Nov 2019 08:00:06 +0000 https://vitinhnhatchung.net/?p=5989 Để mua laptop cũ trả góp quận 12 theo đúng nhu cầu sử dụng, bạn cần lưu ý đến cấu hình máy, hình dáng, kích cỡ và khả năng tài

Bài viết Cửa hàng mua laptop cũ trả góp quận 12 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Vi Tính Nhất Chung.

]]>
Để mua laptop cũ trả góp quận 12 theo đúng nhu cầu sử dụng, bạn cần lưu ý đến cấu hình máy, hình dáng, kích cỡ và khả năng tài chính của bản thân.

mua laptop cu tra gop

1.Cấu hình laptop

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng thì các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều dòng laptop với cấu hình khác nhau như:

 • Laptop cho khối văn phòng
 • Laptop chơi game phổ thông và cao cấp
 • Laptop chuyên cho kế toán và kiểm toán
 • Laptop đồ hoạ, render video

Mỗi dòng laptop cũ q12 có cấu hình phù hợp với mỗi đối tượng nhất định. Do đó trước hết bạn cần xác định được nhu cầu thực sự của mình là gì. Nếu là sinh viên, học sinh thì nên chọn những dòng laptop giá rẻ như laptop dành cho khối văn phòng. Dòng này có giá thành phù hợp, cấu hình ổn, phục vụ tốt cho các tác vụ học tập, giải trí như trình chiếu PowerPoint, xem phim. Còn nếu bạn là một người yêu thích gaming và làm các công việc đòi hỏi sức mạnh của CPU và GPU thì hãy lựa chọn những dòng laptop cũ trả góp quận 12 chuyên về đồ họa và gaming.

2.Hình dáng, kích cỡ

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng laptop với kích cỡ đa dạng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc ultrabook mỏng nhẹ khoảng 1,2kg như HP Envy 13. Hoặc cổ máy gaming Acer Predator 21X với cân nặng lên đến 8,8kg, nặng hơn cả CPU của một chiếc máy tính để bàn. Do đó, tùy theo nhu cầu thực tế mà bạn hãy lựa chọn chiếc laptop cũ trả góp quận 12 sao cho phù hợp.

Nếu bạn là một người thường phải di chuyển nhiều thì những chiếc laptop cũ quận 12 có kích cỡ màn hình 12 – 14 inch là phù hợp với bạn. Những chiếc máy này thường được thiết kế gọn nhẹ, cấu hình ổn trong khi giá thành không quá đắt như những dòng ultrabook cao cấp. Tuy nhiên, nhược điểm là một số máy không tích hợp ổ đĩa quang. Và để tối ưu hóa kích cỡ thì một số cổng kết nối thông thường cũng sẽ được lược bỏ.

Còn nếu bạn là người thích những cỗ máy có thiết kế hầm hố thì những chiếc laptop cũ q12 có kích thước màn hình từ 14 đến 19 inch là sự lựa chọn tuyệt vời. Với ngoại hình to lớn như thế, hiển nhiên chúng sẽ có cân nặng đến vài kg. Khi đó, nếu bạn thường xuyên sử dụng laptop và di chuyển thì chúng sẽ gây vướng víu và sẽ không mang lại cảm giác thoải mái.

3.Tiêu chí về tài chính

Đây là tiêu chí quan trọng nhất trước khi quyết định mua laptop cũ q12. Bạn cần phải xác định rõ bạn đang có khả năng chi trả bao nhiêu tiền cho một chiếc laptop. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn vượt quá khả năng chi trả một lần thì lựa chọn mua laptop cũ trả góp quận 12 là gợi ý tốt dành cho bạn. Đặc biệt, với nở rộ của hình thức cho vay tài chính tiêu dùng thì nhiều nơi cũng cửa hàng laptop cũ cũng cung cấp dịch vụ mua laptop cũ trả góp, điển hình như Vi tính Nhất Chung. Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, hiện nay Nhất Chung là địa chỉ bán laptop cũ q12 uy tín, nhận được sự tin tưởng và chiếm được vị trí nhất định trong lòng khách hàng.

4.Điều kiện mua laptop cũ trả góp tại Vi tính Nhất Chung

Để mua laptop cũ trả góp quận 12 tại Vi tính Nhất Chung, bạn chỉ cần đủ từ 18 đến 45 tuổi, có Chứng minh nhân dân và có sử dụng điện thoại hệ điều hành Andriod.

Lãi suất khi mua laptop cũ trả góp tại Vi tính Nhất Chung cực thấp, chỉ 1.67% mỗi tháng. Đặc biệt, khi bạn vay số tiền bao nhiêu với thời gian trả góp bao lâu thì cũng chỉ trả lãi suất 1.67% mỗi tháng.

Bạn không cần phải trả trước khi mua laptop cũ trả góp. Vi tính Nhất Chung hỗ trợ miễn phí lãi suất nếu bạn hoàn trả đủ vốn vay trong 45 ngày đầu tiên.

Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, chỉ từ 5 đến 10 phút. Nhằm tối ưu hóa thời gian thẩm định và tránh gây phiền toái cho người mua, Vi tính Nhất Chung sẽ không tiến hành gọi điện xác minh số điện thoại người thân.

Hồ sơ bao đậu, vì thế ngay cả những đã từng có nợ xấu vẫn được mua laptop cũ trả góp tại Nhất Chung.

Ngoài ra, Vi tính Nhất Chung còn hỗ trợ thu mua laptop quận 12 với số lượng không hạn chế, giá cả hấp dẫn nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa.

5. Những ưu đãi khi mua laptop cũ tại Vi Tính Nhất Chung

– Tặng phụ kiện kèm theo trị giá 200.000 gồm: Chuột quang, túi chống sốc, tấm rê chuột.

– Vệ sinh và kiểm tra máy miễn phí trong 1 năm.

– Bao test máy trong 7 ngày, 1 đổi 1 trong 7 ngày.

– Chế độ bảo hành 6th đối với tất cả các dòng máy.

– Hỗ trợ thay đổi link kiện giá tốt khi muốn nâng cấp máy.

– Thu lại máy giá cao nếu muốn đổi máy khác.

Vi Tính Nhất Chung – Chất lượng là nhất

 • Địa chỉ: 92 Trương Văn Thành, P.Hiệp Phú,Q9
 • Hotline: 0912 076 370  – 0937 630 689
 • Facebook: Vi Tính Nhất Chung
 • Website: vitinhnhatchung.net
 • Email: vitinhnhatchung@gmail.com
 • Địa chỉ: 92 Trương Văn Thành, Hiệp Phú, Q9

Bài viết Cửa hàng mua laptop cũ trả góp quận 12 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Vi Tính Nhất Chung.

]]>
https://vitinhnhatchung.net/cua-hang-mua-laptop-cu-tra-gop-quan-12/feed/ 0
Cửa hàng bán laptop cũ trả góp quận 5 https://vitinhnhatchung.net/cua-hang-ban-laptop-cu-tra-gop-quan-5/ https://vitinhnhatchung.net/cua-hang-ban-laptop-cu-tra-gop-quan-5/#respond Wed, 06 Nov 2019 08:30:23 +0000 https://vitinhnhatchung.net/?p=5983 Chỉ với 7 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc laptop cũ trả góp quận 5 tại Vi tính Nhất Chung có cấu hình ổn, phục

Bài viết Cửa hàng bán laptop cũ trả góp quận 5 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Vi Tính Nhất Chung.

]]>
Chỉ với 7 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc laptop cũ trả góp quận 5 tại Vi tính Nhất Chung có cấu hình ổn, phục vụ tốt cho các tác vụ công việc, giải trí.

mua laptop cu tra gop

1.Hiệu năng tổng thể tốt

Latitude E6440 Core i7 là sản phẩm thuộc dòng laptop doanh nhân của hãng sản xuất máy tính Dell. Máy được trang bị con chip Intel Core i7 – 4600M cho hiệu năng cao. Do đó, có thể xử lý nhanh chóng các tác vụ cơ bản như đọc báo, xem phim, lướt web hay làm việc văn phòng. Ngoài ra, laptop cũ q5 Dell E6440 còn sở hữu dung lượng RAM 4GB và bộ nhớ SSD 120GB, mang đến trải nghiệm về sự đa nhiệm tốt hơn.

Dell Latitude E6440 Core i7 có hai card đồ họa là Card onboard Intel HD 6400 và Card rời AMD Radeon HD 8690. Đây được xem là điểm đáng giá nhất trên chiếc máy này khi mang lại một sức mạnh vượt trội so với các đối thủ trong cùng tầm giá. Card đồ họa rời cho phép bạn xử lý các tác vụ nặng một các mượt mà hơn như: chỉnh sửa nhiều timeline trong Adobe Premiere Pro, áp dụng bộ lọc Photoshop trên nhiều lớp, dựng mô hình 3D hay chơi các tựa game nặng.

Hiện nay, E6440 Core i7 đang được phân phối bởi nhiều cửa hàng laptop cũ quận ở 5, trong đó có Vi tính Nhất Chung với mức giá chỉ khoảng 7 triệu đồng. Nếu bạn mong muốn sở hữu chiếc máy này nhưng không đủ kinh phí để chi trả một lần thì Nhất Chung cũng có chương trình mua laptop cũ trả góp quận 5 với lãi suất cực thấp, thời gian xét duyệt nhanh chóng.

2.Ngoại hình đẹp mắt, sang trọng

Khi so sánh với những sản phẩm tiền nhiệm thì Dell đã tạo ra một cuộc cách mạng về thiết kế và áp dụng lên chiếc E6440 Core i7. Khung máy được cấu tạo từ hợp kim nhôm nên toàn bộ thân máy chỉ nặng khoảng 1.9kg, rất dễ dàng khi di chuyển. Ngoài ra, để tăng độ chắc chắn cho máy thì Dell cũng đã trang bị cho E6440 bản lề màn hình bằng thép.

Dell đã rất tinh tế khi lựa chọn tông màu xám chủ đạo cho sản phẩm con cưng của mình. Điều này vừa giúp không bám dính mồ hôi, vừa tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho máy. Với những chiếc laptop cũ trả góp quận 5, dù đã trải qua một thời gian sử dụng thì vẫn giữ được vẻ đẹp thiết kế tổng thể như lúc ban đầu.

3.Màn hình 14inch, độ phân giải HD+ với nhiều công nghệ hiện đại

Dù là một dòng laptop cũ quận 5 nhưng Dell đã ưu ái trang bị cho E6440 Core i7 màn hình 14inch có độ phân giải 1600×900 pixel. Cùng với công nghệ Anti-Glare giúp cho việc sử dụng máy dễ dàng hơn khi vào những môi trường ánh sáng quá nhiều và khó sử dụng. Ngoài ra, công nghệ màn hình Led Backlit cũng giúp tổng thể chiếc máy sang trọng, nhẹ nhàng hơn, màu sắc cũng ổn định và chính xác hơn.

4.Bàn phím cho cảm giác gõ êm ái, hành trình phím vừa phải

Là một chiếc laptop cũ quận 5 hơn 4 năm tuổi, nhưng bàn phím của Dell Latitude E6440 Core i7 vẫn mang hơi hướng hiện đại. Kích thước bàn phím lớn, bề mặt lõm, khoảng cách phím vừa phải giúp cho việc gõ văn bản được nhanh và chính xác hơn. Mặt khác, đối với những người làm công việc văn phòng thường xuyên phải đánh máy nhiều thì cảm giác đau cũng không hề xuất hiện.

Touchpad của E6440 hỗ trợ cảm ứng đa điểm, bề mặt nhẵn giúp thao tác rê chuột chính xác hơn và không hề mang lại cảm giác rít khó chịu. Thao tác cuộn trang, phóng tay hoặc thu nhỏ cũng thực hiện dễ dàng hơn, hoàn toàn có thể thay thế chuột rời máy tính.

5.Đầy đủ các cổng kết nối

Là một dòng laptop doanh nhân nên ngoài yếu tố mỏng nhẹ thì sự tiện dụng của Dell Latitude E6440 Core i7 cũng được nhà sản xuất đặt lên hàng đầu. Máy được trang bị đầy đủ các cổng kết nối hiện đại như USB 3.0, Cổng Ethernet tốc độ cao, HDMI truyền tín hiệu ra màn hình ngoài, ổ đĩa quang… Chiếc laptop cũ trả góp này cũng hỗ trợ nhiều kết nối không dây hiện đại như Bluetooth, wifi.

6.Vi tính Nhất Chung – Địa chỉ cung cấp laptop Dell Latitude Core i7 uy tín, chất lượng

Nếu bạn đã yêu thích chiếc laptop này nhưng chưa đủ kinh phí trả ngay một lần, thì hãy đến Vi tính Nhất Chung và sử dụng dịch vụ mua laptop cũ trả góp quận 5 để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Thủ tục mua trả góp đơn giản: Chỉ cần bạn từ đủ 18 đến 45 tuổi, có sử dụng điện thoại hệ điều hành Andriod và mang theo giấy tờ là Chứng minh nhân dân khi làm thủ tục.

Thời gian xét duyệt nhanh chóng, từ 5 đến 10 phút. Không gọi điện xác minh số điện thoại người thân khi thẩm định hồ sơ.

Không cần trả trước khi mua laptop cũ. Nhất Chung bao đậu hồ sơ. Vì thế, nếu đã từng có nợ xấu thì vẫn mua trả góp được.

Lãi suất cực thấp, chỉ 1.67% mỗi tháng, cố định theo khoản vay và thời gian vay.

Miễn lãi suất trong 45 ngày đầu tiên nếu hoàn trả đủ vốn vay.

Bài viết Cửa hàng bán laptop cũ trả góp quận 5 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Vi Tính Nhất Chung.

]]>
https://vitinhnhatchung.net/cua-hang-ban-laptop-cu-tra-gop-quan-5/feed/ 0
Cửa hàng bán laptop cũ trả góp quận 7 https://vitinhnhatchung.net/cua-hang-ban-laptop-cu-tra-gop-quan-7/ https://vitinhnhatchung.net/cua-hang-ban-laptop-cu-tra-gop-quan-7/#respond Wed, 30 Oct 2019 08:30:55 +0000 https://vitinhnhatchung.net/?p=5974 Bạn muốn mua laptop cũ trả góp quận 7? Bạn không có tiền nhưng cần laptop để làm việc?  Bạn muốn mua laptop rẻ nhưng cấu hình phải ngon? Bạn

Bài viết Cửa hàng bán laptop cũ trả góp quận 7 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Vi Tính Nhất Chung.

]]>
Bạn muốn mua laptop cũ trả góp quận 7?

Bạn không có tiền nhưng cần laptop để làm việc? 

Bạn muốn mua laptop rẻ nhưng cấu hình phải ngon?

Bạn băn khoăn có nên mua laptop cũ không?

Bạn đang tìm địa chỉ bán laptop cũ uy tín?

Đơn giản thôi, hãy cầm ngay CMND đến cửa hàng Nhất Chung để rinh máy về.

Vi tính Nhất Chung chuyên cung cấp các dòng laptop cũ, laptop xách tay từ Mỹ. Với đội ngũ kỹ thuật giỏi và chính sách hỗ trợ khách hàng tốt, chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ bán laptop cũ uy tín nhất tại HCM.

Khi chọn mua laptop cũ trả góp quận 7, hãy lưu ý đến kiểm tra kỹ cấu hình máy, ngoại hình, ổ cứng, màn hình LCD và bản lề để có lựa chọn tối ưu nhất trong tầm giá.

mua laptop cu tra gop

1.Cấu hình máy

Một số người khi mua laptop cũ trả góp quận 7 thường quan tâm đến dòng chip Core i3, Core i5, Core i7 mà không để ý đến những thông số phía sau như thế hệ hay xung nhịp. Một chiếc laptop cũ q7 được trang bị con chip Core i5 thế hệ thứ 9 có thể sẽ có xung nhịp cao hơn con chip Core i7 thế hệ thứ 5, vì thế hiệu năng sẽ cao hơn.

Một yếu tố quan trọng khác trong việc chọn lựa cấu hình máy phù hợp với nhu cầu sử dụng là card đồ họa (GPU). Đây là bộ phận chịu trách nhiệm xử lý các thông tin về hình ảnh trong máy tính cụ thể như màu sắc, chi tiết độ phân giải, độ tương phản của hình ảnh. Qua đó, quyết định việc chơi game, làm đồ họa hay edit video trên laptop cũ quận 7 là tốt hay kém.

Nếu hàng ngày bạn xử lý các tác vụ văn phòng như Microsoft Office hay xem video giải trí thì chỉ cần Card đồ họa tích hợp trên CPU là đủ. Còn để xử lý các tác vụ nặng mượt mà hơn thì những chiếc laptop cũ trả góp quận 7GPU rời là điều kiện không thể thiếu. Một lưu ý khác nữa khi lựa chọn GPU rời là thông số RAM. Càng nhiều RAM thì GPU cho hiệu suất càng tốt.

2.Ngoại hình máy

Thường thì cấu hình máy mới là yếu tố quan trọng nhất, nhưng ngoại hình là cái đập vào mắt đầu tiên, quyết định tính thẩm mỹ của chiếc laptop cũ trả góp quận 7.

Một số cửa hàng laptop cũ ở quận 7 thường giới thiệu rằng, ngoại hình laptop có móp méo đôi chút nhưng vẫn hoạt định ổn định. Một chiếc laptop có ngoại hình đẹp, không trầy xước không chỉ tăng giá trị mà còn loại bỏ trường hợp laptop rơi rớt, va chạm mạnh làm ảnh hưởng xấu đến các linh kiện bên trong.

3.Ổ cứng và màn hình

Ổ cứng và màn hình là những yếu tố dễ hỏng hóc nhất trên laptop cũ quận 7. Khi chọn mua laptop cũ, hãy lưu ý đến nhu cầu sử dụng thực tế của bạn với dung lượng ổ cứng và khả năng nâng cấp của nó.

Đối với những người làm việc văn phòng, học sinh, sinh viên thì ổ cứng 500Gb là dư để sử dụng. Những đối với một graphic designer hay video editor thì chừng đó là không đủ.

Bạn cũng cần lưu ý kiểm tra các điểm chết trên màn hình và khả năng hiển thị màu sắc để có lựa chọn tối ưu nhất khi mua laptop cũ trả góp quận 7.

4.Bàn lề máy tính

Bản lề laptop cũ quận 7 là nơi kết nối giúp cố định giữ màn hình laptop với phần thân laptop, Ngoài ra, đó còn là nơi cố định dây cáp màn hình từ bo cao áp màn hình kết nối với mainboard.

Các lỗi liên quan đến bản lề laptop thường gây ra rất nhiều phiền phức. Vì thế, khi quyết định mua laptop cũ trả góp quận 7 bạn nên gập laptop vài lần xem thử bản lề còn chắc chắn không, hoặc có hiện tượng laptop hiển thị hình ảnh không ổn định khi gập bản lề không.

5.Lựa chọn địa chỉ bán laptop cũ q7 uy tín

– Những cửa hàng bán laptop cũ không hề khó tìm ở một thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh. Trong số đó, Vi tính Nhất Chung với hơn 8 năm hình thành và phát triển, là địa chỉ bán laptop cũ q7 uy tín, đã có vị trí nhất định đối với khách hàng. Để hỗ trợ tối đa cho mọi khách hàng đều có thể sở hữu chiếc laptop ưng ý, Vi tính Nhất Chung có chương trình bán laptop cũ trả góp quận 7 với thủ tục đơn giản.

– Bạn chỉ cần từ đủ 18 đến 45 tuổi, có Chứng minh nhân dân và sử dụng điện thoại Andriod là đã có thể mua trả góp tại Nhất Chung.

– Lãi suất cực thấp, chỉ 1.67% mỗi tháng và không tăng theo số tiền vay hay thời gian vay. Tức là dù bạn vay 10 triệu hay 15 triệu, thời gian vay là 9 tháng hay 12 tháng thì lãi suất mỗi tháng phải đóng cũng là 1.67%.

– Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, chỉ từ 5 đến 10 phút. Chúng tôi không gọi điện xác minh số điện thoại người thân khi thẩm định hồ sơ.

– Hồ sơ bao đậu nên những người đã từng có nợ xấu vẫn có thể trả góp được.

– Miễn lãi suất trong 45 ngày đầu tiên nếu hoàn trả đủ vốn vay.

– Ngoài ra, nếu không có nhu cầu sử dụng nữa thì Vi tính Nhất Chung cũng hỗ trợ thu mua laptop cũ quận 7 với số lượng không hạn chế và giá cả hấp dẫn nhất.

5. Những ưu đãi khi mua laptop cũ tại Vi Tính Nhất Chung

– Tặng phụ kiện kèm theo trị giá 200.000 gồm: Chuột quang, túi chống sốc, tấm rê chuột.

– Vệ sinh và kiểm tra máy miễn phí trong 1 năm.

– Bao test máy trong 7 ngày, 1 đổi 1 trong 7 ngày.

– Chế độ bảo hành 6th đối với tất cả các dòng máy.

– Hỗ trợ thay đổi link kiện giá tốt khi muốn nâng cấp máy.

– Thu lại máy giá cao nếu muốn đổi máy khác.

6.Các dòng laptop cũ mà chúng tôi cung cấp:

 • Dell: Dell latitude E7440, E720, E5440, E5430 I5.
 • Dell: Dell Inspiron 5548, 5447.
 • Dell : Dell XPS 13 9370 I5, I7.
 • Dell:  Dell Vostro 3000.
 • Dell:  Dell ALienware 17 R4 I7.
 • Các dòng đồ họa: Máy Trạm Precision M4800 i7.
 • Hp: HP Folio Ultrabook 9470M I7, I5.
 • Asus: Asus x541UV.
 • Acer: I5-575G-53EC I5 thế hệ 7.
 • Macbook.

7. Các bạn ở quận 7 muốn mua laptop cũ trả góp cần thực hiện những bước sau:

Chọn các mẫu laptop muốn mua trên website hoặc Facebook.

– Nhất Chung sẽ đưa máy qua tận nơi co các bạn test.

– Lựa chọn mẫu ưng ý nhất, tiến hành làm thủ tục.

– Dùng smartphone quét mã code của cửa hàng.

– Điền đầy đủ thông tin và chụp CMND gửi lên hệ thống.

– Ngồi chờ 10-15 phút hệ thống xét duyệt hồ sơ.

– Thế là xong và nhận ngay laptop.

Vi Tính Nhất Chung – Chất lượng là nhất

 • Địa chỉ: 92 Trương Văn Thành, P.Hiệp Phú,Q9
 • Hotline: 0912 076 370  – 0937 630 689
 • Facebook: Vi Tính Nhất Chung
 • Website: vitinhnhatchung.net
 • Email: vitinhnhatchung@gmail.com
 • Địa chỉ: 92 Trương Văn Thành, Hiệp Phú, Q9

Bài viết Cửa hàng bán laptop cũ trả góp quận 7 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Vi Tính Nhất Chung.

]]>
https://vitinhnhatchung.net/cua-hang-ban-laptop-cu-tra-gop-quan-7/feed/ 0
Cửa hàng bán laptop cũ trả góp tại quận Bình Thạnh https://vitinhnhatchung.net/ban-laptop-cu-tra-gop-tai-binh-thanh/ https://vitinhnhatchung.net/ban-laptop-cu-tra-gop-tai-binh-thanh/#respond Sat, 26 Oct 2019 08:30:53 +0000 https://vitinhnhatchung.net/?p=5953 Mua laptop cũ trả góp giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn. Tại vi tính Nhất Chung các bạn có thể mua ngay 1 con laptop cũ trả góp

Bài viết Cửa hàng bán laptop cũ trả góp tại quận Bình Thạnh đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Vi Tính Nhất Chung.

]]>
Mua laptop cũ trả góp giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn. Tại vi tính Nhất Chung các bạn có thể mua ngay 1 con laptop cũ trả góp Bình Thạnh mà không cần phải trả trước. Thủ tục chỉ cần CMND và smartphone để kích hoạt hồ sơ. Đối với 1 số trường hợp có nợ xấu thì chúng tôi cũng hỗ trợ trả góp.

Trên thực tế hiện nay, chỉ có những sản phẩm mới thì mới được trả góp. Nhưng tại Nhất Chung thì bạn vừa mua được laptop rẻ, vừa được trả góp.

Việc của các bạn bây giờ là đến ngay Nhất Chung để “rinh” máy về.  Ngoài ra giá laptop cũ tại Nhất Chung tốt nhất hiện nay. Chúng tôi đã tạo mọi điều kiện để bạn có đủ điều kiện mua máy. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy đến với Nhất Chung.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc laptop gaming nhưng có ngân sách hạn chế, thì Dell Insprion 7559 là lựa chọn tối ưu trong tầm giá những chiếc laptop cũ trả góp Bình Thạnh. Sản phẩm đang được cung cấp bởi Vi tính Nhất Chung với giá hấp dẫn.

mua laptop cu tra gop

1.Đánh giá những ưu điểm nổi bật của laptop Gaming Dell Insprion 7559

 • Hiệu năng tổng thể và khả năng xử lý đồ họa tốt.

Dell Inprion 7559 được trang bị con chip Intel Core i7 6700HQ, 4 nhân 8 luồng xử lý cho xung nhịp 2.6GHz và có thể đạt đến 3.5Ghz khi Turbo Boost. Card đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX 960M 4GB cùng với bộ nhớ RAM lên đến 8GB DDR3L cho phép Insprion 7559 chạy mượt mà được mọi tựa game hiện nay với thiết lập đồ họa chất lượng cao nhất. Đã trải qua 3 năm tuổi nhưng đây vẫn là chiếc laptop cũ đáng để cân nhắc lựa chọn, khi bạn không có điều kiện tài chính để chi trả cho những chiếc máy mới có giá thành cao hơn rất nhiều lần.

 • Thời lượng dùng pin cao

Khi máy chạy ở chế độ High Performance và độ sáng màn hình giảm còn 40%, kết quả đo đạc qua công cụ PCMark 8 Home cho thấy, thời gian sử dụng liên của máy vào khoảng 3 tiếng 50 phút chỉ với 1 lần sạc. Với những chiếc laptop cũ thì thời lượng pin có thể sẽ giảm đi đôi chút. Nhưng về tổng thể, đây là mức có thể chấp nhận được đối với chiếc máy sử dụng con chip dòng H, vốn đem lại ưu thế về hiệu năng nhưng mức tiêu thụ năng lượng cũng cao hơn.

 • Màn hình có chất lượng hiển thị tốt

Dell Inspiron 7559 trang bị màn hình 15,6 inch cùng với độ phân giải 1.920 x 1.080 pixel, góc nhìn mở rộng lên đến 178 độ đáp ứng tốt các nhu cầu công việc và giải trí. Kể cả những công việc đòi hỏi chất lượng hiển thị như thiết kế đồ họa, dựng phim.

Bên cạnh đó, tấm nền IPS được phủ lớp chống chói, đảm bảo quan sát tốt trong điều kiện ánh sáng mạnh như ngoài trời, và môi trường có nhiều nguồn sáng khác nhau.

Vì thế, dù là một game thủ hay một designer nhưng có ngân sách hạn chế thì Dell Insprion 7559 là lựa chọn tối ưu trong tầm giá những chiếc laptop cũ quận Bình Thạnh.

 • Tản nhiệt êm, hoạt động hiệu quả

Thông thường, những chiếc laptop gaming khi hoạt động sẽ phát ra nguồn nhiệt rất lớn. Vì thế, việc Dell trang bị những công nghệ tản nhiệt hiện đại cho chiếc Insprion 7559 cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Trên chiếc Dell Insprion 7559 – một mẫu laptop cũ , thì kết quả đo đạc cho thấy nhiệt độ cao nhất của bộ xử lý là 71 độ C và đồ họa GTX 960M là 69 độ C trong điều kiện văn phòng.

Laptop Dell Insprion 7559 được đánh giá là dòng laptop chơi game phân khúc phổ thông có cấu hình phần cứng mạnh mẽ nhất so với các đối thủ cùng phân khúc. Tuy nhiên, một chiếc laptop cũ cũng có giá thành lên đến gần 17 triệu đồng. Đây là một trở ngại tài chính không nhỏ đối với những người muốn sở hữu chiếc máy này, nhất là đối với những người có thu nhập trung bình thấp và đối tượng học sinh sinh viên. Khi đó, việc mua laptop cũ trả góp quận Bình Thạnh tại Vi tính Nhất Chung là phương án khả thi để có thể sở hữu ngay cỗ máy chơi game này.

2. Điều kiện mua laptop cũ trả góp Dell Insprion 7559 tại Vi tính Nhất Chung

Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, giờ đây Vi tính Nhất Chung đã trở thành địa chỉ bán laptop cũ quận Bình Thạnh uy tín, chiếm được vị trí nhất định đối với khách hàng. Chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu laptop cũ trả góp chất lượng của nhiều hãng máy tính khác nhau, trong đó có mẫu Dell Insprion 7559.

Tuổi từ 18-45 và có sử dụng điện thoại hệ điều hành Andriod. Bạn chỉ cần mang theo giấy tờ là CMND khi đến làm thủ tục mua laptop cũ trả góp.

Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, từ 5 đến 10 phút. Đặc biệt, Nhất Chung bao đậu hồ sơ và không tiến hành gọi điện xác minh số điện thoại người thân như các tổ chức tín dụng khác. Những trường hợp đã từng mắc nợ xấu vẫn sẽ được Nhất Chung xem xét hỗ trợ giải ngân vốn vay.

Lãi suất chỉ 1.67% và cố định theo số tiền vay thời gian vay. Ví dụ, bạn vay vốn 10 triệu hay 15 triệu và thời gian vay là 9 tháng hay 12 tháng vẫn có mức lãi suất là 1.67%.

Để hỗ trợ tối đa cho người tiêu dùng, trong 45 ngày đầu tiên, nếu hoàn trả lại đủ số tiền vay thì bạn sẽ được miễn hoàn toàn lãi suất.

Không chỉ bán laptop cũ trả góp, Vi tính Nhất Chung còn thu mua laptop cũ quận Bình Thạnh với số lượng không hạn chế, giá cả hấp dẫn.

3. Các dòng laptop cũ mà chúng tôi cung cấp:

 • Dell: Dell latitude E7440, E720, E5440, E5430 I5.
 • Dell: Dell Inspiron 5548, 5447.
 • Dell : Dell XPS 13 9370 I5, I7.
 • Dell:  Dell Vostro 3000.
 • Dell:  Dell ALienware 17 R4 I7.
 • Các dòng đồ họa: Máy Trạm Precision M4800 i7.
 • Hp: HP Folio Ultrabook 9470M I7, I5.
 • Asus: Asus x541UV.
 • Acer: I5-575G-53EC I5 thế hệ 7.
 • Macbook

5. Những ưu đãi khi mua laptop cũ tại Vi Tính Nhất Chung

– Tặng phụ kiện kèm theo trị giá 200.000 gồm: Chuột quang, túi chống sốc, tấm rê chuột.

– Vệ sinh và kiểm tra máy miễn phí trong 1 năm.

– Bao test máy trong 7 ngày, 1 đổi 1 trong 7 ngày.

– Chế độ bảo hành 6th đối với tất cả các dòng máy.

– Hỗ trợ thay đổi link kiện giá tốt khi muốn nâng cấp máy.

– Thu lại máy giá cao nếu muốn đổi máy khác.

Vi Tính Nhất Chung – Chất lượng là nhất

 • Địa chỉ: 92 Trương Văn Thành, P.Hiệp Phú,Q9
 • Hotline: 0912 076 370  – 0937 630 689
 • Facebook: Vi Tính Nhất Chung
 • Website: vitinhnhatchung.net
 • Email: vitinhnhatchung@gmail.com
 • Địa chỉ: 92 Trương Văn Thành, Hiệp Phú, Q9

Bài viết Cửa hàng bán laptop cũ trả góp tại quận Bình Thạnh đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Vi Tính Nhất Chung.

]]>
https://vitinhnhatchung.net/ban-laptop-cu-tra-gop-tai-binh-thanh/feed/ 0
Cửa hàng bán laptop cũ trả góp quận Thủ Đức https://vitinhnhatchung.net/cua-hang-ban-laptop-cu-tra-gop-thu-duc/ https://vitinhnhatchung.net/cua-hang-ban-laptop-cu-tra-gop-thu-duc/#respond Thu, 24 Oct 2019 08:30:35 +0000 https://vitinhnhatchung.net/?p=5945 Mua laptop cũ trả góp là 1 giải pháp giúp những người đang có nhu cầu sử dụng máy để làm việc nhưng lại thiếu tài chính. Thời gian duyệt

Bài viết Cửa hàng bán laptop cũ trả góp quận Thủ Đức đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Vi Tính Nhất Chung.

]]>
Mua laptop cũ trả góp là 1 giải pháp giúp những người đang có nhu cầu sử dụng máy để làm việc nhưng lại thiếu tài chính. Thời gian duyệt hồ sơ nhanh. Nợ xấu vẫn được hỗ trợ trả góp. Không cần trả trước. Lãi suất cực thấp. Không cần gọi điện xác minh với người thân.

mua laptop cu tra gop

 

Trước tiên bài viết sẽ hướng dẫn cách kéo dài tuổi thọ laptop cũ. Bạn cần chú ý thay keo tản nhiệt mainboard định kỳ. Sử dụng túi chống sốc khi di chuyển và tránh tắt nóng laptop để bảo vệ ổ cứng được tốt hơn.

1.Những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của laptop cũ trả góp quận Thủ Đức

Giống như nhiều thiết bị điện tử khác thì laptop cũng có thời hạn sử dụng nhất định. Đối với những chiếc laptop cũ trả góp thì vấn đề tuổi thọ càng được người tiêu dùng quan hơn cả. Tuổi thọ thực tế của laptop phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

– Thứ nhất

Tùy từng phân khúc mà nhà sản xuất sẽ sử dụng những linh kiện có độ bền khác nhau. Chẳng hạn, đối với những dòng laptop cao cấp thì ngoài cấu hình ngoại, nhà sản xuất cũng sẽ ưu ái trang bị hệ thống tản nhiệt tối ưu để bảo vệ các linh kiện tốt hơn. Ngoài ra, vỏ máy thường sẽ được gia công bằng chất liệu kim loại bền bỉ, có khả năng chịu tác động ngoại lực tốt hơn.

– Thứ hai

 Tuổi thọ của laptop thường được quyết định trực tiếp bởi người sử dụng. Nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản tốt thì một chiếc laptop giá rẻ có tuổi thọ trên 5 năm là điều hoàn toàn có thể.

– Thứ ba

Với những chiếc laptop cũ thì vấn đề tuổi thọ còn phụ thuộc vào nơi bán. Hãy mua ở những cửa hàng laptop cũ  uy tín như Vi tính Nhất Chung để tránh mua phải hàng dựng có chất lượng kém.  Mặc dù đã qua nhiều năm sử dụng nhưng máy vẫn còn hoạt động rất ổn định, không kém gì máy mới. Tuổi thọ của laptop vì thế cũng sẽ được kéo dài hơn.

2.Những cách kéo dài tuổi thọ của laptop cũ trả góp quận Thủ Đức

Để kéo dài tuổi thọ của laptop cũ trả góp quận Thủ Đức, chúng ta cần chú ý đến các bộ phận là mainboard, màn hình và ổ cứng.

– Đối với mainboard

Nguyên nhân phổ biến nhất gây ra sự hỏng hóc về mainboard là do nhiệt độ. Các chi tiết bên trong mainboard có một giới hạn nhiệt nhất định. Các thói quen xấu khi sử dụng máy tính như dùng liên tục kéo dài trong nhiều ngày hoặc đặt trên mặt phẳng không thoáng khí sẽ làm cho nhiệt độ mainboard tăng cao. Những chiếc laptop cũ càng phải đặc biệt lưu ý đến chi tiết này. Để bảo vệ mainboard, chúng ta cần phải:

 • Vệ sinh laptop, thay kem tản nhiệt laptop định kỳ.
 • Sử dụng đế tản nhiệt để hỗ trợ quạt tản nhiệt đi kèm theo máy được hoạt động một cách có hiệu quả hơn.

– Đối với màn hình

Sử dụng túi chống sốc khi bạn thường xuyên mang theo laptop bên người và di chuyển. Việc này nhằm hạn chế tối đa sự tác động ngoại lực lên màn hình gây nên tình trạng chảy mực màn hình, sọc ngang màn hình.

– Đối với ổ cứng

Để tránh trường hợp hỏng cơ, bad sector ổ cứng mất hết dữ liệu, bạn không nên mang vác di chuyển khi laptop đang hoạt động. Đồng thời tuyệt đối không tắt nóng laptop bằng cách đè nút nguồn.

Tuy nhiên, điều quan trọng không kém là hãy tìm đến cửa hàng laptop cũ quận Thủ Đức uy tín như Vi tính Nhất Chung để sở hữu một chiếc laptop cũ có tuổi thọ với giá cả phải chăng. Nếu bạn không đủ khả năng tài chính chi trả một lần thì Nhất Chung cũng có chương trình mua laptop cũ trả góp với lãi suất cực thấp.

3.Điều kiện mua laptop cũ trả góp quận Thủ Đức tại Vi tính Nhất Chung

Thủ tục mua laptop cũ trả góp quận Thủ Đức tại Nhất Chung rất đơn giản, bạn chỉ cần đủ 18 đến hết 45 tuổi, có sử dụng điện thoại Andriod và mang theo giấy tờ là Chứng minh nhân dân.

Lãi suất cực thấp, chỉ 1.67% mỗi tháng. Mức lãi suất cố định theo số tiền vay và thời gian vay. Tức là cho dù bạn vay 10 triệu hay 20 triệu, thời gian vay là 12 hay 15 tháng thì vẫn chỉ chịu mức lãi 1.67%.

Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, từ 5 đến 10 phút. Đặc biệt, chúng tôi bao đậu hồ sơ và không tiến hành gọi điện thoại xác minh số điện thoại người thân. Trong trường hợp quý khách hàng đã từng có nợ xấu thì vẫn được hỗ trợ giải ngân vốn vay khi mua laptop cũ trả góp quận Thủ Đức.

Hỗ trợ miễn lãi suất nếu hoàn trả đủ vốn vay trong vòng 45 ngày đầu tiên.

Ngoài ra, khi bạn không có nhu cầu sử dụng và muốn bán laptop cũ quận Thủ Đức thì Nhất Chung cũng hỗ trợ thu mua laptop cũ quận Thủ Đức số lượng không hạn chế với giá cả hấp dẫn.

4. Những ưu đãi khi mua laptop tại Vi Tính Nhất Chung

– Tặng phụ kiện kèm theo trị giá 200.000 gồm: Chuột quang, túi chống sốc, tấm rê chuột.

– Vệ sinh và kiểm tra máy miễn phí trong 1 năm.

– Bao test máy trong 7 ngày, 1 đổi 1 trong 7 ngày.

– Chế độ bảo hành 6th đối với tất cả các dòng máy.

– Hỗ trợ thay đổi link kiện giá tốt khi muốn nâng cấp máy.

Vi Tính Nhất Chung – Chất lượng là nhất

 • Địa chỉ: 92 Trương Văn Thành, P.Hiệp Phú, Q9.
 • Hotline: 0912 076 370  – 0937 630 689.
 • Facebook: Vi Tính Nhất Chung.
 • Website: vitinhnhatchung.net.
 • Email: vitinhnhatchung@gmail.com.
 • Địa chỉ: 92 Trương Văn Thành, Hiệp Phú, Q9

Bài viết Cửa hàng bán laptop cũ trả góp quận Thủ Đức đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Vi Tính Nhất Chung.

]]>
https://vitinhnhatchung.net/cua-hang-ban-laptop-cu-tra-gop-thu-duc/feed/ 0
Cửa hàng bán laptop cũ trả góp tại quận 2 https://vitinhnhatchung.net/cua-hang-ban-laptop-cu-tra-gop-tai-quan-2/ https://vitinhnhatchung.net/cua-hang-ban-laptop-cu-tra-gop-tai-quan-2/#respond Tue, 22 Oct 2019 08:30:53 +0000 https://vitinhnhatchung.net/?p=5936 Khi mua laptop cũ trả góp quận 2 tại Vi tính Nhất Chung, bạn sẽ sở hữu ngay laptop mong muốn với chất lượng tốt, lãi suất cực thấp, bao

Bài viết Cửa hàng bán laptop cũ trả góp tại quận 2 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Vi Tính Nhất Chung.

]]>
Khi mua laptop cũ trả góp quận 2 tại Vi tính Nhất Chung, bạn sẽ sở hữu ngay laptop mong muốn với chất lượng tốt, lãi suất cực thấp, bao đậu hồ sơ.

Đây là chương trinh hợp tác với các ngân hàng. Mục đích hỗ trợ các bạn không đủ điều kiện có thể mua laptop.

Nằm tại khu vực giáp ranh Q2, Q9, Thủ Đức. Khách hàng Q2 hoàn toàn có thể chạy đến cửa hàng mua laptop. 

mua laptop cu tra gop

Laptop cũ trả góp quận 2

1.Những ưu điểm khi mua laptop cũ trả góp quận 2

Laptop đã trở thành một trong những thiết bị cần thiết trong đời sống hiện đại bởi tính tiện dụng, đa chức năng của chúng. Giá thành của laptop ngày cạnh tranh hơn, nhưng không phải cũng đủ điều kiện kinh tế để sở hữu chỉ với một lần chi trả. Nhất là đối với các đối tượng có thu nhập thấp và học sinh, sinh viên. Khi đó, việc mua laptop cũ trả góp  là phương án được nhiều người cân nhắc lựa chọn.

Thứ nhất

Về kinh tế, việc mua laptop cũ trả góp quận 2 sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền khá lớn so với việc mua máy mới.

Mặt khác, bạn có thể chia nhỏ số tiền ra để thanh toán, việc này mang lại lợi ích cụ thể là giúp bạn có kế hoạch, cân đối chi tiêu, nhờ vậy chủ động về tài chính hơn.

Trong khi đó, bạn vẫn có thể sở hữu chiếc laptop mình yêu thích, phục vụ cho nhu cầu công việc, học tập, giải trí.

Thứ hai

Về chất lượng laptop cũ không thua kém các dòng laptop mới. Thậm chí, những chiếc laptop cao cấp đã sử dụng khoảng 4 – 5 năm thì hiệu năng vẫn còn tốt hơn so với laptop thuộc phân khúc giá rẻ được sinh sau đẻ muộn.

Điều quan trọng khi mua laptop cũ q2 là bạn phải lựa chọn được những địa chỉ bán laptop cũ q2 uy tín để tránh mua phải hàng dựng, hàng nhái có chất lượng không đảm bảo.

Đồng thời, bạn cũng nên trang bị một số kiến thức công nghệ nhất định để kiểm tra thật kỹ khi có ý định mua laptop cũ trả góp quận 2.

2.Địa chỉ bán laptop cũ trả góp quận 2 uy tín

Một vấn đề quan tâm của khá nhiều người khi mua laptop cũ trả góp quận 2 là mua ở đâu để đảm bảo chất lượng. Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, hiện nay Vi tính Nhất Chung đã trở thành địa chỉ bán laptop cũ q2 uy tín và có vị trí nhất định đối với khách hàng.

Vi tính Nhất Chung chuyên cung cấp các loại máy tính xách tay chất lượng thuộc nhiều phân khúc khác nhau của nhiều hãng sản xuất laptop nổi tiếng trên thế giới như:

 • Laptop phân khúc giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên.
 • Laptop phân khúc tầm trung dành cho những người làm việc văn phòng.
 • Laptop cao cấp với ngoại hình sang trọng, đẳng cấp và độ bảo mật dành cho doanh nhân.
 • Laptop có cấu hình mạnh mẽ dành cho các gamer, những người làm công việc đòi hỏi sức mạnh của laptop như dân đồ họa, dân kỹ thuật, dựng hoặc chỉnh sửa video.

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa thì Vi tính Nhất Chung cũng hỗ trợ thu mua laptop cũ quận 2 với giá cả hợp lý nhất.

Tuyệt đối nói không với hàng kém chất lượng. Laptop phải chất và phải đem lại hiệu quả thật sự cho Khách Hàng. Do vậy mà việc tư vấn phải tuyệt đối chính xác và phù hợp nhất cho người dùng.

Hãy nhanh tay đăng ký thủ tục trả góp để sở hữu ngay laptop cũ trả góp hôm nay. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp.

3. Các dòng laptop cũ mà chúng tôi cung cấp:

 • Dell: Dell latitude E7440, E720, E5440, E5430 I5.
 • Dell: Dell Inspiron 5548, 5447.
 • Các dòng đồ họa: Máy Trạm Precision M4800 i7.
 • Hp: HP Folio Ultrabook 9470M I7, I5.
 • Asus: Asus x541UV.

Hiện nay có một số laptop cũ giá rẻ chất lượng cao mà bạn không nên bỏ qua như : 

 • Laptop cũ dell latitude e5440 giá chỉ có 5tr3.
 • Dell latitude e7440 full hd giá 7tr2.
 • Dell latitude e5430 giá 4tr2.

4. Điều kiện mua laptop cũ trả góp quận 2 tại Vi tính Nhất Chung

 • Tuổi từ 18-45 và có sử dụng điện thoại hệ điều hành Andriod. Khi đến làm thủ tục mua trả góp, bạn chỉ cần mang theo giấy tờ là CMND.
 • Thủ tục xét duyệt từ 5 đến 10 phút. Bao đậu hồ sơ, vì thế đối với những trường hợp đã từng mắc nợ xấu thì vẫn được hỗ trợ mua laptop cũ trả góp tại Nhất Chung.
 • Miễn lãi suất trong 45 ngày đầu tiên.
 • Lãi suất cực thấp, chỉ 1.67% và cố định theo thời gian vay. Tức là khi bạn vay một khoản vay 10 triệu để mua laptop cũ quận 2, dù bạn vay 6 tháng, 12 tháng hoặc dài hơn mức lãi suất phải đóng vẫn chỉ là 1.67% tương đương 167k/th.

5. Vì sao nên mua laptop cũ tại vi tính Nhất Chung

– Tặng phụ kiện kèm theo trị giá 200.000 gồm: Chuột quang, túi chống sốc, tấm rê chuột.

– Vệ sinh và kiểm tra máy miễn phí trong 1 năm.

– Bao test máy trong 7 ngày, 1 đổi 1 trong 7 ngày.

– Chế độ bảo hành 6th đối với tất cả các dòng máy.

– Hỗ trợ thay đổi link kiện giá tốt khi muốn nâng cấp máy.

Vi Tính Nhất Chung – Chất lượng là nhất

 • Địa chỉ: 92 Trương Văn Thành, P.Hiệp Phú, Q9.
 • Hotline: 0912 076 370  – 0937 630 689.
 • Facebook: Vi Tính Nhất Chung.
 • Website: vitinhnhatchung.net.
 • Email: vitinhnhatchung@gmail.com.
 • Địa chỉ: 92 Trương Văn Thành, Hiệp Phú, Q9.

Bài viết Cửa hàng bán laptop cũ trả góp tại quận 2 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Vi Tính Nhất Chung.

]]>
https://vitinhnhatchung.net/cua-hang-ban-laptop-cu-tra-gop-tai-quan-2/feed/ 0
Cửa hàng bán laptop cũ trả góp tại quận 9 https://vitinhnhatchung.net/cua-hang-ban-laptop-cu-tra-gop-tai-quan-9/ https://vitinhnhatchung.net/cua-hang-ban-laptop-cu-tra-gop-tai-quan-9/#respond Sat, 19 Oct 2019 08:30:52 +0000 https://vitinhnhatchung.net/?p=5915 Vi tính Nhất Chung là địa chỉ bán laptop cũ trả góp quận 9 uy tín, chuyên nghiệp. Chỉ cần CMND và có sử dụng điện thoại andriod là sẽ

Bài viết Cửa hàng bán laptop cũ trả góp tại quận 9 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Vi Tính Nhất Chung.

]]>
Vi tính Nhất Chung là địa chỉ bán laptop cũ trả góp quận 9 uy tín, chuyên nghiệp. Chỉ cần CMND và có sử dụng điện thoại andriod là sẽ được giải ngân khoản vay từ 5 – 10 phút, không gọi điện xác minh với lãi suất cực thấp.

mua laptop cu tra gop

1.Những lưu ý khi mua laptop cũ trả góp quận 9

Laptop đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong công việc, học tập của nhiều người. Cùng với sự phát triển của công nghệ thì những laptop ngày càng đa dạng hơn về mẫu mã, nhãn hiệu và giá thành cũng trở nên dễ chịu hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để sở hữu cho mình một chiếc laptop ưng ý. Khi đó, việc mua một chiếc laptop cũ trả góp quận 9 là phương án khả thi hơn cả.

– 4 Tiêu chí để lựa chọn mua laptop cũ trả góp quận 9

Để lựa chọn và mua một chiếc laptop cũ quận 9 có chất lượng tốt, cấu hình ổn và phù hợp với ngân sách là điều không dễ dàng. Vì thế, trước khi quyết định mua laptop cũ Q9, bạn cần phải trang bị một số kiến thức nhất định về công nghệ, đồng thời lưu ý kỹ những điều sau đây.

+Thứ nhất

Hãy mua những chiếc laptop cũ trả góp quận 9 phù hợp với nhu cầu thật sự của bạn. Nếu bạn mua cấu hình quá mạnh so với nhu cầu thì sẽ gây ra sự lãng phí. Còn nếu cấu hình quá yếu thì không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của bạn.

+Thứ hai

Khi mua laptop cũ trả góp quận 9, bạn cũng cần lưu ý kiểm tra chi tiết cấu hình và khả năng hoạt động của chiếc máy. Một số chi tiết cần tiến hành kiểm tra như:

– Kiểm tra tổng thể ngoại hình xem có trầy xước hay móp mép do tác động của ngoại lực hay không.

– Kiểm tra màn hình có điểm chết hay không, khả năng hiển thị màu có còn chính xác không.

– Âm thanh phát ra từ loa có to rõ, nếu là loa kép thì nghe kỹ xem có bên nào không phát ra âm thanh hay không.

– Gõ thử tất cả các phím xem có phím nào bị liệt hay không, hành trình phím có sâu hay không.

– Kiểm tra touchpad còn nhạy hay không.

– Các cổng kết nối như VGA, HDMI, LAN… có còn hoạt động hay không.

– Kiểm tra sức khỏe của pin và ổ cứng.

– Kiểm tra cấu hình chi tiết bằng cách đo thời gian khởi động máy, mở thử một số ứng dụng xem máy hoạt động có mượt mà trong tầm giá hay không.

+Thứ ba

 cần có kế hoạch về tài chính rõ ràng để tránh trường hợp bị động khi có những tình huống không mong muốn xảy ra. Bởi vì ngoài số tiền tiêu dùng cho nhu cầu cá nhân, bạn còn phải trích ra một phần thu nhập để trả tiền góp hàng tháng.

+Thứ tư

Bạn cần đến mua ở những cửa hàng laptop cũ ở quận 9 uy tín. Việc này nhằm hạn chế thấp nhất những rủi ro khi mua phải những mặt hàng trôi nổi, có linh kiện hỏng hốc hoặc được tân trang lại.

– Vi tính Nhất Chung- cửa hàng chuyên cung cấp laptop cũ uy tín tại quận 9

Vi tính Nhất Chung là địa chỉ bán laptop cũ q9 uy tín, chuyên nghiệp, nhận được sự ủng hộ tin tưởng của nhiều khách hàng trong thời gian vừa qua.

Nhất Chung cung cấp nhiều dòng laptop cũ trả góp quận 9 như dòng máy doanh nhân, gaming, văn phòng, học sinh sinh viên của nhiều hãng máy tính nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi thu mua laptop cũ quận 9 không hạn chế số lượng với giá cả hấp dẫn.

2.Điều kiện mua trả góp laptop cũ quận 9 tại Vi tính Nhất Chung

 – Để mua laptop cũ trả góp tại Vi tính Nhất Chung, bạn chỉ cần đủ từ 18 đến 45 tuổi, có sử dụng điện thoại hệ điều hành Andriod và mang theo CMND khi làm thủ tục.

– Thời gian xét duyệt nhanh chóng, chỉ từ 5 đến 10 phút. Đặc biệt chúng tôi không gọi điện xác minh số  điện thoại người thân.

– Không cần trả trước theo phần trăm giá trị máy.

– Lãi suất cực thấp, chỉ 1.67% mỗi tháng. Đặc biệt, lãi suất là cố định, không tăng theo tháng, cho dù bạn có vay bao lâu.

– Để hỗ trợ tối đa khách hàng có thể mua laptop cũ trả góp quận 9, Nhất Chung cũng có chính sách miễn lãi suất nếu hoàn trả đủ số tiền vay trong vòng 45 ngày đầu tiên.

Tại vi tính Nhất Chung, chúng tôi luôn coi chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu. Trước khi đến tay người dùng sản phẩm đã được kiểm tra kĩ.

3. Các dòng laptop cũ mà chúng tôi cung cấp:

 • Dell: Dell latitude E7440, E720, E5440, E5430 I5.
 • Dell: Dell Inspiron 5548, 5447.
 • Các dòng đồ họa: Máy Trạm Precision M4800 i7.
 • Hp: HP Folio Ultrabook 9470M I7, I5.
 • Asus: Asus x541UV

4. Vì sao nên mua laptop cũ tại vi tính Nhất Chung

– Tặng phụ kiện kèm theo trị giá 200.000 gồm: Chuột quang, túi chống sốc, tấm rê chuột.

– Vệ sinh và kiểm tra máy miễn phí trong 1 năm.

– Bao test máy trong 7 ngày, 1 đổi 1 trong 7 ngày.

– Chế độ bảo hành 6th đối với tất cả các dòng máy.

– Hỗ trợ thay đổi link kiện giá tốt khi muốn nâng cấp máy.

 

Bài viết Cửa hàng bán laptop cũ trả góp tại quận 9 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Vi Tính Nhất Chung.

]]>
https://vitinhnhatchung.net/cua-hang-ban-laptop-cu-tra-gop-tai-quan-9/feed/ 0
Mua laptop cũ trả góp tại Vi Tính Nhất Chung https://vitinhnhatchung.net/mua-laptop-cu-tra-gop-tai-vi-tinh-nhat-chung/ https://vitinhnhatchung.net/mua-laptop-cu-tra-gop-tai-vi-tinh-nhat-chung/#respond Wed, 16 Oct 2019 08:30:21 +0000 https://vitinhnhatchung.net/?p=5900 Khi mua laptop cũ trả góp tại Vi tính Nhất Chung, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc laptop cũ nguyên bản, bền đẹp với lãi suất thấp, thời

Bài viết Mua laptop cũ trả góp tại Vi Tính Nhất Chung đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Vi Tính Nhất Chung.

]]>
Khi mua laptop cũ trả góp tại Vi tính Nhất Chung, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc laptop cũ nguyên bản, bền đẹp với lãi suất thấp, thời gian xét duyệt nhanh chóng, thủ tục đơn giản, đặc biệt không cần trả trước theo phần trăm giá trị máy và không gọi điện xác minh.

mua laptop cu tra gop

Mua laptop cũ trả góp

1.Vi tính Nhất Chung chuyên cung cấp các dòng laptop cũ

Vi tính Nhất Chung là địa chỉ uy tín cung cấp đa dạng các dòng laptop cũ của nhiều thương hiệu khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Chúng tôi có:

 • Laptop cũ giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên.
 • Laptop cũ mỏng nhẹ, thời trang dành cho dân văn phòng, đáp ứng tốt các nhu cầu công việc hàng ngày như thao tác trên Word, Excel, PowerPoint hoặc giải trí như xem phim.
 • Laptop cũ có cấu hình mạnh mẽ dành cho những người làm các công việc yêu cầu cao về cấu hình như kỹ thuật, IT, gaming.
 • Laptop cũ cao cấp dành cho doanh nhân với độ bảo mật cao hoặc các dòng Ultrabook có thiết kế sang trọng, đẳng cấp.
 • Vi tính Nhất Chung cũng có các dòng máy trạm, workstation chuyên dùng cho thiết kế đồ họa, dựng và render video.

Các dòng laptop cũ mà chúng tôi cung cấp:

 • Dell: Dell latitude E7440, E720, E5440, E5430 I5.
 • Dell: Dell Inspiron 5548, 5447.
 • Các dòng đồ họa: Máy Trạm Precision M4800 i7.
 • Hp: HP Folio Ultrabook 9470M I7, I5.
 • Asus: Asus x541UV

Nếu bạn không đủ điều kiện tài chính để trả một lần thì Vi tính Nhất Chung cũng có chương trình mua laptop cũ trả góp với lãi suất cực thấp.

2.Thu mua laptop cũ

Nếu bạn có một chiếc laptop cũ không dùng đến mà vẫn chưa tìm được chỗ bán ưng ý thì hãy đến với Vi tính Nhất Chung để được thu mua với giá tốt nhất.

Vi tính Nhất Chung là địa chỉ uy tín chuyên thu mua các dòng laptop cũ. Chúng tôi thu mua laptop cũ của nhiều thương hiệu khác nhau như Dell, HP, Asus, MSI thuộc nhiều dòng khác nhau với số lượng không hạn chế.

Đối với những chiếc laptop đủ điều kiện thu mua, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán bằng tiền mặt dứt điểm, không kỳ kèo về giá.

3.Vi tính Nhất Chung – Cửa hàng bán laptop cũ uy tín

Vi tính Nhất Chung là địa chỉ bán laptop cũ uy tín tại Tp. HCM. Các dòng laptop cũ tại Nhất Chung đều có giá thành tương đối dễ chịu, trong khi chất lượng không thua kém các dòng máy mới.

Việc sở hữu một chiếc laptop nguyên bản, bền đẹp như mới với số tiền bỏ ra ít hơn rất nhiều so với khi mua máy mới là hoàn toàn có thể khi đến với Nhất Chung.

Khi mua laptop cũ tại Nhất Chung, nếu không đủ điều kiện tài chính, bạn có thể lựa chọn hình thức mua laptop cũ trả góp với lãi suất cực thấp, thời gian xét duyệt nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

4. Điều kiện mua laptop cũ trả góp tại Vi Tính Nhất Chung

Thứ nhất

– Những người có độ tuổi từ 18 đến 45 đều có thể mua laptop cũ trả góp tại Vi tính Nhất Chung. Thủ tục rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ là CMND và có sử dụng hệ điều hành Android.

Thứ hai

– Khi mua laptop cũ trả góp, bạn có thể lựa chọn hình thức trả trước 0 đồng, số tiền mua máy sẽ được góp dần qua từng tháng.

Thứ ba

– Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, chỉ từ 5 đến 10 phút.

Thứ tư

– Hồ sơ bao đậu, ngay cả khi bạn đã từng có nợ xấu thì vẫn có thể mua laptop cũ trả góp được.

Thứ năm

– Lãi suất cực thấp chỉ 1,67%. Đặc biệt, lãi suất là cố định, không tăng theo tháng, cho dù bạn có vay bao lâu. Ví dụ, bạn vay 10 triệu để mua laptop cũ trả góp tại Nhất Chung. Tùy theo điều kiện tài chính, bạn có thể lựa chọn thời gian vay là 9 tháng hay 12 tháng thì bạn cũng phải trả lãi suất 167.000/th.

Thứ sáu

– Khi vay một khoản vay tài chính tiêu dùng, các tổ chức tín dụng thường gọi điện để xác minh số điện thoại người thân. Điều này thường gây ra một số phiền hà, nhất là khi bạn không muốn người thân biết mình đang mua trả góp. Hiểu được điều đó nên khi mua laptop cũ trả góp ở Nhất Chung, chúng tôi sẽ giải ngân khoản vay ngay mà không cần gọi điện xác minh.

Thứ bảy

– Miễn lãi suất trong 45 ngày đầu tiên. Ví dụ, bạn vay 10 triệu để mua laptop cũ trả góp trả trong vòng 6 tháng. Nhưng trong vòng 45 ngày đầu tiên, bạn đã có đủ tiền để thanh toán toàn bộ khoản vay thì sẽ không mất lãi suất.

Đây là một trong những chương trình nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên. Hãy nắm bắt cơ hội để sở hữu ngay 1 con laptop xịn.

4. Có nên mua laptop cũ trả góp?

– Trả góp là hình thức hỗ trợ thanh toán linh hoạt được ngân hàng hàng hỗ trợ. Bạn không cần có đủ số tiền cũng có thể sở hữu 1 con laptop cũ để đáp ứng công việc ngay mà không cần chờ đợi.

– Thời gian thanh toán linh hoạt theo chu kỳ 3th,6th,9th,12th.

– Laptop cũ là sản phẩm duy nhất đã qua sử dụng mà được mua trả góp.

– Không cần làm thẻ, hay xác nhận qua số điện thoại người thân.

=>Từ những yếu tố trên thì hiển nhiên là nên mua laptop cũ trả góp.

5. Những ưu đãi khi mua laptop cũ tại Vi Tính Nhất Chung

– Tặng phụ kiện kèm theo trị giá 200.000 gồm: Chuột quang, túi chống sốc, tấm rê chuột.

– Vệ sinh và kiểm tra máy miễn phí trong 1 năm.

– Bao test máy trong 7 ngày, 1 đổi 1 trong 7 ngày.

– Chế độ bảo hành 6th đối với tất cả các dòng máy.

– Hỗ trợ thay đổi link kiện giá tốt khi muốn nâng cấp máy.

– Thu lại máy giá cao nếu muốn đổi máy khác.

Vi Tính Nhất Chung – Chất lượng là nhất

 • Địa chỉ: 92 Trương Văn Thành, P.Hiệp Phú,Q9
 • Hotline: 0912 076 370  – 0937 630 689
 • Facebook: Vi Tính Nhất Chung
 • Website: vitinhnhatchung.net
 • Email: vitinhnhatchung@gmail.com
 • Địa chỉ: 92 Trương Văn Thành, Hiệp Phú, Q9

Bài viết Mua laptop cũ trả góp tại Vi Tính Nhất Chung đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Vi Tính Nhất Chung.

]]>
https://vitinhnhatchung.net/mua-laptop-cu-tra-gop-tai-vi-tinh-nhat-chung/feed/ 0