Laptop xách tay Mỹ uy tín tại TP.HCM – Nguồn gốc rõ ràng

Trong nhiều năm qua, trên thị trường hàng điện tử tại Việt Nam có không ít hàng trôi nổi, không rõ xuất xứ. Người tiêu dùng không dám mua hàng xách tay tại các cửa hàng , chỉ dám mua qua người thân quen. 

1.Cửa hàng bán laptop xách tay Mỹ uy tín tại TP.HCM

– Máy tính xách tay là gì?

Laptop còn được gọi là máy tính xách tay. Máy tính xách tay là một máy tính di động, có hầu hết hoặc tất cả các khả năng tương tự như máy tính để bàn. Nhưng đủ nhỏ để dễ dàng di chuyển. Máy tính xách có sẵn nguồn AC hoặc pin, chẳng hạn như: gói NiMH, NiCad hoặc Li-ion, trong vài giờ.

Hiện nay, hầu hết các dòng laptop đang trở nên mỏng hơn và nhẹ hơn. Do đó cạnh tranh cao hơn, chẳng hạn như máy tính bảng. Một số laptop xách tay cũng có thể được gọi là Ultrabook.

– Nhất Chung – Cửa hàng mua bán laptop xách tay cũ, laptop xách tay Mỹ.

Laptop xách tay Mỹ được Nhất Chung nhập tại thị trường USA đã qua sử dụng còn bảo hành hoặc vừa hết bảo hành của nhà sản xuất. Những chiếc laptop xách tay cũ này thiết kế còn khá mới. Do họ ít mang đi lại nhiều, chất lượng gần như không đổi, không chênh lệch nhiều so với laptop mới.                                                               

Như chúng ta đã biết, thị trường Mỹ là thị trường vô cùng khắc khe. Nên những sản phẩm kém chất lượng đừng hòng lọt chân vào. So với những chiếc laptop xách tay cũ từ mỹ thì chiếc laptop cũ tại việt nam hoàn toàn lép vế về độ ổn định, bền bỉ, thiết kế.

Hỗ trợ gắn thêm Docking để tăng thêm cổng kết nối mà trên máy không có sẵn, màn hình chống chói, giảm thiểu tia có hại cho mắt, tốc độ gần như không thay đổi so với máy mới,… Chính vì thế những chiếc laptop hàng xách tay này luôn được người dùng Việt săn đón.

2.Kinh nghiệm chọn mua máy tính xách tay cũ có chất lượng

– Bạn nên kiểm tra ngoại hình, thiết kế của laptop xách tay cũ Mỹ

Điều đầu tiên khi mua máy tính xách tay cũ từ Mỹ là bề ngoài của máy. Bạn nên quan sát nó có bị trày xước hay vỡ, biến dạng chỗ nào không. Lưu ý, nên kiểm tra các khớp nối hay ốc vít, nếu phần này bị lỏng, hỏng dễ ảnh hưởng đến cáp màn hình và các thiết bị cứng khác.

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua màn hình.  Một lỗi thường xảy ra với màn hình LCD là hở sáng, điều này sẽ ngay ra cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

– Kiểm tra các chức năng của Laptop xách tay cũ

Khi mua bạn nên kiểm tra các chức năng như: âm thanh, bàn phím, touchpap, webcam, cổng kết nối, kết nối mạng.

Ngoài ra, máy tính xách tay nhập khẩu cũ có thể không sử dụng được bàn chuột touchpap hoặc bị nhảy chuột, do đó bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng.

Điều quan trọng, bạn nên kiểm tra bộ phận kết nối mạng, để chắc chắn khi làm việc và giải trí.

– Kiểm tra pin laptop xách tay cũ

Pin rất dễ bị hỏng, để kiểm tra pin còn hoạt động tốt hay không, bạn không nên sạc bin khi sử dụng. Thời gian khi không dùng nguồn điện sẽ phản ánh được chất lượng pin cũng như ước lượng được thời gian sử dụng.

– Kiểm tra cấu hình máy tính cũ xách tay

Nếu bạn am hiểu kỹ thuật thì chuyện kiểm tra cấu hình máy sẽ rất đơn giản. Nhưng nếu không bạn có thể nhờ những người có trình độ chuyên môn kiểm tra hộ. Đối với máy tính xách tay Mỹ cũ kiểm tra cấu hình là bước quan trọng nhất. Đặc biệt đối với những bạn học đồ họa, truyền thông.

Các bạn nên tìm đến những cửa hàng bán laptop cũ, laptop xách tay Mỹ cũ uy tín, để chọn cho mình một chiếc máy ưng ý. Phục vụ tốt cho việc học, công việc, giải trí.

Địa chỉ cửa hàng MUA – BÁN LAPTOP cũ uy tín Nhất Chung tại thành phố Hồ Chí Minh: 92 Trương Văn Thành – Hiệp Phú – Quận 9.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ qua 1 trong 5 cách sau:

Địa chỉ: 92 Trương Văn Thành, Hiệp Phú, quận 9, TP.Hồ Chí Minh.

Email: vitinhnhatchung@gmail.com

Phone: 0912 076 370

Facebook: facebook.com/vitinhnhatchung/

Showing all 17 results

Gọi ngay