laptop cu tra gop quan 11

Cửa hàng bán laptop cũ trả góp quận 11 Để lại lời nhắn

Nếu bạn là học sinh, sinh viên hoặc những người có thu nhập thấp thì lựa chọn mua laptop cũ trả góp quận 11 đáng để cân nhắc bởi có nhiều lợi ích thiết thực.

laptop cu tra gop quan 11

1.Lợi ích của việc laptop cũ trả góp quận 11

Để trả lời cho câu hỏi học sinh, sinh viên có nên mua laptop cũ trả góp không, chúng ta hãy xét đến những lợi ích của việc mua trả góp.

Thứ nhất, mua laptop cũ trả góp quận 11 sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Những chiếc laptop cũ thông thường sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều lần so với laptop mới cùng loại. Chỉ cần trang bị một chút kiến thức về công nghệ, lựa chọn một địa chỉ uy tín là bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc laptop cũ chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

Thứ hai, mua laptop cũ trả góp quận 11 sẽ chủ động về tài chính hơn. Là học sinh, sinh viên, ngoài số tiền sinh hoạt hàng tháng, bạn còn phải chi trả cho tiền học phí, tài liệu học tập và nhiều khoản khác nữa. Vì thế, để tiết kiệm được số tiền lên đến chục triệu đồng là điều rất khó khăn và cần một khoảng thời gian dài. Trong khi nhu cầu về một chiếc laptop phục vụ cho việc học tập là cần thiết. Khi đó, việc mua laptop cũ q11 là sẽ giúp bạn chủ động về tài chính hơn khi có thể chia nhỏ số tiền ra để thanh toán theo từng tháng, sao cho phù hợp với khả năng.

Thứ ba, mua laptop cũ trả góp quận 11 sẽ dễ chọn được sản phẩm ưng ý hơn. Bởi khác với những sản phẩm mới chính hãng chỉ được bán bởi những nhà phân phối chính thức, laptop cũ có nguồn hàng phong phú hơn. Vì thế, kiểu dáng, chủng loại của chúng cũng sẽ nhiều hơn, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng.

2.Một vài điều học sinh, sinh viên cần lưu ý khi mua laptop cũ trả góp quận 11

Khi lựa chọn mua laptop cũ trả góp quận 11, các bạn hãy lưu ý chọn một chiếc laptop phù hợp với ngành học. Đối với một số ngành như Xã hội Nhân văn, Kinh tế thì có thể lựa chọn một chiếc laptop cũ q11 có cấu hình vừa phải. Tránh chọn những chiếc đắt tiền tạo gánh nặng về kinh tế mà lại lãng phí, không phát huy hết sức mạnh được thiết kế của máy. Còn đối những ngành kỹ thuật như Xây dựng, Công nghệ thông tin hoặc Thiết kế đồ họa thì hãy lưu ý lựa chọn những chiếc máy có Card đồ họa rời, bộ vi xử lý mạnh mẽ để đáp ứng tốt hơn các tác vụ.

Một điểm nữa là hãy tìm đến những cửa hàng laptop cũ ở quận 11 uy tín, kiểm tra kỹ sản phẩm khi mua hàng để chọn được chiếc máy tốt nhất trong tầm giá.

3.Điều kiện mua laptop cũ trả góp tại Vi tính Nhất Chung

Hiện nay, Vi tính Nhất Chung là địa chỉ bán laptop cũ quận 11 uy tín, chất lượng. Với hơn 8 năm hình thành và phát triển, Nhất Chung đã nhận được sự tin tưởng và chiếm vị trí nhất định đối với khách hàng. Chúng tôi có nhiều mẫu laptop với cấu hình khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của học sinh, sinh viên.

Để mua laptop cũ trả góp quận 11 tại Nhất Chung, bạn chỉ cần từ đủ 18 đến 45 tuổi, có sử dụng điện thoại di động Android và có Chứng minh nhân dân khi làm thủ tục.

Lãi suất cực thấp, chỉ 1.67% mỗi tháng, cố định theo thời gian vay và khoản tiền vay. Ví dụ, cho dù bạn vay 10 triệu hay 20 triệu để mua laptop cũ trả góp, trong thời gian 10 tháng hay 15 tháng thì đều đóng mức lãi suất là 1.67% mỗi tháng.

Bạn không cần phải trả trước khi mua trả góp. Đặc biệt, trong vòng 45 ngày nếu hoàn trả đủ số tiền vay thì sẽ được miễn phí hoàn toàn lãi suất.

Thời gian xét duyệt nhanh chóng, chỉ từ 5 đến 10 phút. Nhất Chung không gọi điện xác minh số điện thoại người thân.

Hồ sơ bao đậu, vì thế nếu bạn đã từng có nợ xấu vẫn mua laptop cũ trả góp tại Nhất Chung được.

Ngoài ra, Vi tính Nhất Chung còn tiến hành thu mua laptop cũ quận 11 với số lượng không hạn chế, giá cả hấp dẫn.

Gọi ngay